Khối kính nặng hơn tấn đè chết người đàn ông Hàn Quốc

Một xe cẩu làm việc tại Công ty Diệt may Panko Tam Thăng. Ảnh: Sơn Thủy.
Một xe cẩu làm việc tại Công ty Diệt may Panko Tam Thăng. Ảnh: Sơn Thủy.
Xe cẩu đang nâng khối kính có trọng lượng 1,4 tấn thì không may tuột xuống đè lên ngực một người Hàn Quốc.

Tối 31/8, tại Công ty Dệt may Panko Tam Thăng (KCN Tam Thăng, Quảng Nam), xe cẩu đang nâng khối kính nặng 1,4 tấn bên trong xưởng may. Ông Yoon Hyun Jun (32 tuổi, người Hàn Quốc) giữ chức Trưởng phòng tổng hợp công ty đứng phía dưới để hỗ trợ dịch chuyển. Bất ngờ khối kính tuột xuống, va vào ngực khiến ông Jun tử vong. 

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Nam, cho hay đã nắm thông tin về vụ việc và đang tiếp tục điều tra. "Đây là vụ tai nạn lao động", ông Dũng nhận định ban đầu.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Tối 19/6, thêm 102 ca mắc mới COVID-19, Bắc Giang bổ sung thêm 178 ca bệnh

Tối 19/6, thêm 102 ca mắc mới COVID-19, Bắc Giang bổ sung thêm 178 ca bệnh

TPO - Tối 19/6, Bộ Y tế cho biết có 102 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Ninh Bình (8 ), Đà Nẵng (2), An Giang (1), Quảng Nam (1) và 90 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM 1), Bắc Giang (18), Bình Dương (18), Bắc Ninh (7), Đà Nẵng (5), Long An (3), Lạng Sơn (2), Đồng Nai (2), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1), Nam Định (1); trong đó 81 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.