Khởi động chiến dịch “Ba sẵn sàng” về việc làm trên nền tảng số

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 7/9, để chuẩn bị tốt nhất cho việc tái khởi động nền kinh tế sau dịch, Cổng thông tin việc làm nhà máy, khu công nghiệp Vieclamnhamay.vn ra mắt chiến dịch “Ba sẵn sàng”, nhằm cung cấp nền tảng kỹ thuật số giúp công nhân, lao động phổ thông, kỹ sư đăng ký vào lực lượng lao động dự bị, sẵn sàng cho giai đoạn phục hồi kinh tế.
Khởi động chiến dịch “Ba sẵn sàng” về việc làm trên nền tảng số ảnh 1

Cụ thể, nội dung “Ba sẵn sàng” gồm: Nhà máy, doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng, đẩy mạnh sản xuất sau dịch; công nhân, lao động phổ thông, kỹ sư, thợ kỹ thuật và đội ngũ quản lý các nhà máy, doanh nghiệp sẵn sàng đi làm thông qua việc đăng ký vào danh sách lao động dự bị của Chiến dịch này. Nhà tuyển dụng, người lao động và Vieclamnhamay.vn sẵn sàng chung sức, đồng lòng để khôi phục chuỗi sản xuất, chuỗi cung ứng sớm nhất, nhanh nhất, hạn chế các hệ lụy xấu của đại dịch.

Người lao động quan tâm có thể đăng ký tại website https://vieclamnhamay.vn/chien-dich/ba-san-sang.

Đây là chương trình xã hội, nhằm đóng góp thiết thực vì lợi ích cộng đồng và an sinh xã hội. Cả doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và mọi công nhân, lao động trên toàn quốc không phải trả bất cứ chi phí nào khi tham gia Chiến dịch này.

Chiến dịch “Ba sẵn sàng” sẽ là cầu nối góp phần ổn định sản xuất sớm nhất có thể, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp tìm người và người lao động tìm việc làm.

Thông qua Chiến dịch này, Vieclamnhamay.vn mong muốn khơi gợi lại lịch sử, quá khứ hào hùng của thanh niên và nhân dân cả nước trong phong trào “Ba sẵn sàng”. Từ đó, khơi gợi niềm tự hào dân tộc trong mỗi người lao động, mỗi doanh nghiệp để nhanh chóng thích nghi với trạng thời bình thường mới, nỗ lực sản xuất, khắc phục những thiệt hại mà đại dịch Covid-19 gây ra.

Vieclamnhamay.vn ra đời năm 2015, là cổng thông tin dành riêng cho hoạt động tuyển dụng, việc làm tại các nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở chế biến, sản xuất. Sau 6 năm hoạt động, website đã trở thành cầu nối cho hàng triệu công nhân, lao động, kỹ sư và các nhà quản lý trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG