Khởi động chặng hai bước chân vì cộng đồng

Khởi động chặng hai bước chân vì cộng đồng
TP - Ngày 24/8, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát động chặng hai chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” trong toàn quốc, nhằm gây quỹ ủng hộ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người ở Việt Nam. 

Chặng hai gắn với dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, với hình thức kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ, chạy bộ. Mỗi ki-lô-mét đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, hội viên, thanh niên và người tham gia sẽ đóng góp 1.000 đồng để xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng, với trị giá 1 tỷ đồng/nhà.

Chặng hai bắt đầu ghi nhận số ki-lô-mét từ 0h00 ngày 29/8 đến 23h59 ngày 23/9/2020. Những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1km đến 20 phút/1km. Người tham gia được tích lũy số ki-lô-mét đã đi/chạy (vào những ngày Chủ nhật, số ki-lô-mét sẽ được nhân đôi).

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.