Khởi công dự án căn hộ xanh ngay giữa Hà Nội

Khởi công dự án căn hộ xanh ngay giữa Hà Nội
TPO- Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group vừa công bố khởi công xây dựng và nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu (quận Đống Đa).

Khởi công dự án căn hộ xanh ngay giữa Hà Nội

TPO- Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group vừa công bố khởi công xây dựng và nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu (quận Đống Đa).

Đây là dự án trong chuỗi những dự án “Kiệt tác vượt thời gian” tập đoàn này đang triển khai.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án.

Điểm nhấn của dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu chính là quy hoạch “xanh” ngay giữa lòng Thủ đô. Tọa lạc trên đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, D’.Le Pont D’or - Hoàng Cầu có một vị trí lý tưởng khi có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên trong lành, tươi sáng và nhịp sống sôi động của một thành phố. Với tổng diện tích 5.363m2 nhưng D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu chỉ xây dựng với diện tích 2.244 m2 chiếm 41.84% mật độ xây dựng. Toàn bộ công trình được thiết kế nằm trọn trong một khu công viên xanh mướt. Đặc biệt tại tầng cao nhất của tòa nhà là một khu công viên rộng 1.594 m2 xanh mướt.

Dự án có 308 căn hộ với 18 loại hình thiết kế có diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như lối sống được thiết kế khép kín. Tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên… D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu cũng là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có nhiều điểm nhấn kiến trúc và tiện nghi như: Đại sảnh cao và rộng, ốp đá tự nhiên sang trọng tạo một không gian tráng lệ nhưng rất gần gũi, ấm cúng.

Toàn bộ sảnh tầng 1 và tầng 24.488 m2 là khu siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, giải trí thư giãn, Spa Sauna, Bể bơi, Bar Café, Gym đáp ứng nhu cầu cho các cư dân trong tòa nhà. Dự án cũng là 1 trong những công trình hiếm có ở Việt Nam hiện nay khi trang bị hệ thống bể bơi bốn mùa để phục vụ cho cư dân. Bể bơi được áp dụng công nghệ xử lý nước siêu sạch và bộ điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh, luôn đảm bảo nhiệt độ và môi trường nước trong lành.

Tú Anh

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một khu căn hộ mini cho thuê của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành Ảnh: Duy Quang

Làm nhà giá rẻ vẫn vướng thủ tục

TP - Ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành nêu thực tế, với thời gian triển khai và nguồn vốn như nhau, các doanh nghiệp đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương mại nhiều thuận lợi hơn và nhanh thu hồi vốn hơn so với dự án nhà ở xã hội hay nhà ở giá rẻ dành cho công nhân.
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện

Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện

TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...