Có 40 kết quả :

Góc nhìn cuộc sống từ cô Nha sĩ sợ máu

Góc nhìn cuộc sống từ cô Nha sĩ sợ máu

TPO - Thủy Thu hay còn được mọi người gọi với cái tên thân mật là Sam, sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh. 9X sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút và từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội. Với những chia sẻ của mình Sam cho thấy có được một thái độ sống tích cực thực sự quan trọng.
Gia đình Hồ Phi Khánh- thủ khoa đạt 30 điểm khối B trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Ước mơ cháy bỏng của thủ khoa xứ Nghệ

TPO - Trong những ngày qua, niềm vui vẫn còn nguyên vẹn trong gia đình của anh Hồ Phi Trí (SN 1974), khối Quang Trung, phường Quỳnh Dị, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), khi con trai thứ hai là Hồ Phi Khánh đạt 30 điểm khối B trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017. 
Mặc dù các trường ĐH đều bày tỏ sự ủng hộ cho kỳ thi quốc gia 2 mục tiêu nhưng trường nào cũng bộc lộ lo lắng. Ảnh: Như Ý

Sau kỳ thi THPT Quốc gia: Nhiều trường đại học sẽ kiểm tra lại

TP - Giảm chi phí, thi cử đơn giản hơn, không phải tốn tới 2 kỳ thi… là những ưu điểm mà các nhà tuyển sinh đang thừa nhận cho kỳ thi quốc gia 2 mục đích. Tuy nhiên, sự tin cậy dành cho kỳ thi này đang ở mức độ…“rất băn khoăn”. Đại diện nhiều trường đại học (ĐH) khẳng định: sẽ thi kiểm tra lại, sau kỳ thi quốc gia.
Nhiều thí sinh hy vọng mình đủ điểm chuẩn. Ảnh: Như Ý

Các trường ĐH TPHCM công bố điểm chuẩn

TP - ĐH Bách khoa TPHCM không có ngành nào của trường dưới 19 điểm, ngành cao nhất là 21,5 điểm (không nhân hệ số). Còn ĐH Nông Lâm TPHCM, điểm chuẩn thấp nhất là ở khối A, A1 là16 điểm, cao nhất là khối B 21điểm. Riêng khối D1, ở ngành ngôn ngữ Anh, trường lấy 24 điểm (nhân hệ số 2 môn ngoại ngữ). 
Thí sinh: Đề Hóa khó, Ngữ văn mở

Thí sinh: Đề Hóa khó, Ngữ văn mở

TPO - Sáng nay 10/7, sau 90 phút làm bài thi trắc nghiệm môn Hóa (khối B) và 180 phút làm bài Ngữ văn (khối C, D), thí sinh cả nước đã kết thúc các môn thi cuối cùng của kỳ tuyển sinh 2014. Nhiều thí sinh cho biết, đề Hóa học khó, còn Ngữ văn mở.
Thí sinh làm thủ tục nhận phòng thi trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày 8/7. Ảnh: Như Ý

Hôm nay, gần 580.000 thí sinh dự thi

TP - Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, có 575.188 thí sinh đến dự thi đợt 2 sáng nay, trên tổng số 761.753 thí sinh đăng ký dự thi. Theo thông lệ, sẽ còn nhiều thí sinh đến sáng 9/7 mới đến làm thủ tục. Đợt này, các thí sinh sẽ thi khối B, C, D và năng khiếu.
ĐH Huế có 80,32% thí sinh đến dự thi đợt 2

ĐH Huế có 80,32% thí sinh đến dự thi đợt 2

TPO - Sáng nay, 8/7, thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi đợt 2, các khối B, C, D, H, M, T. Tại Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế, 30.568 thí sinh trong tổng số 38.060 thí sinh đăng ký dự thi, đã có mặt làm thủ tục dự thi, chiếm 80,32%.