TPO - Sáng 7/11, các thí sinh của Vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 chụp hình với trang phục bikini quyến rũ tại khu du lịch Nhà Mát, Bạc Liêu.
Giám đốc Công an TP.HCM quyết định điều động và bổ nhiệm Thượng tá Trần Trung Hiếu, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát hành chính về trật tự xã hội, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt.
Ngoài giấy phép xây dựng thì có hơn 80 loại hồ sơ mà người dân Bình Dương không phải đến các khu vực 1 cửa vẫn có thể làm được, sau đó bưu điện gửi kết quả về tận nhà.
TPO - Đối tượng giả danh đang công tác tại Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP. Cần Thơ, yêu cầu người dân trong 2 giờ mang theo giấy tờ tuỳ thân và sim điện thoại đến Công an Cần Thơ để trực tiếp giải quyết vụ việc.