Khoe ảnh thẻ, Tiểu Vy chứng tỏ đẳng cấp mỹ nhân khiến fans ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
Khoe ảnh thẻ, Tiểu Vy chứng tỏ đẳng cấp mỹ nhân khiến fans ngưỡng mộ
TPO - Đăng tải hình ảnh thẻ, Hoa hậu Tiểu Vy tự nhận được 'tổ đãi' khi có được bức ảnh xinh đẹp ưng ý.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải bức ảnh thẻ và ngay lập tức nhận được sự chú ý của các fans vì dung mạo quá xinh đẹp.

Có thể thấy, Hoa hậu Việt Nam 2018 chỉ diện áo trắng giản dị tựa nữ sinh, khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên dung mạo xinh đẹp và thần thái 'hơn người'.

Khoe ảnh thẻ, Tiểu Vy chứng tỏ đẳng cấp mỹ nhân khiến fans ngưỡng mộ ảnh 1
Ảnh thẻ cực kỳ xinh đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy.
Khoe ảnh thẻ, Tiểu Vy chứng tỏ đẳng cấp mỹ nhân khiến fans ngưỡng mộ ảnh 2
Ảnh thẻ của Tiểu Vy được các fans khen ngợi là 'ảnh thẻ cấp hoa hậu'.

Nàng hậu xứ Quảng hài hước tự nhận được 'ảnh tổ' phù hộ khi có được bức ảnh thẻ ưng ý. Chứng kiến ảnh thẻ của Hoa hậu Tiểu Vy, nhiều fans đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi "ảnh thẻ cấp hoa hậu".

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã 'xuống tóc'. Chính mái tóc ngắn ngang vai cũng đã đem lại diện mạo trẻ trung cho cô khi chụp ảnh thẻ.

Mặc dù đã trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Khoe ảnh thẻ, Tiểu Vy chứng tỏ đẳng cấp mỹ nhân khiến fans ngưỡng mộ ảnh 3

Nàng hậu xứ Quảng ngày càng xinh đẹp, quyến rũ sau 2 năm đăng quang.

Nàng hậu sinh năm 2000 cũng được đánh giá là ngày càng 'thăng hạng' về nhan sắc. Cô cũng thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau và được khen ngợi là ngày càng sexy, nóng bỏng.

Hiện tại, Tiểu Vy đang tiếp tục công việc học tập tại trường. Bên cạnh đó, cô cũng ấp ủ nhiều dự định mới mẻ trong lĩnh vực nghệ thuật và háo hức được ra mắt công chúng với cương vị mới.

Mới đây, Tiểu Vy cũng được công bố là một trong những thành viên giám khảo của cuộc thi Miss World 2021 cùng với đương kim Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.

Khoe ảnh thẻ, Tiểu Vy chứng tỏ đẳng cấp mỹ nhân khiến fans ngưỡng mộ ảnh 4
Mới đây, cô được công bố ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Ngồi ghế giám khảo ở tuổi 21, Tiểu Vy chia sẻ: "Với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, Vy có đủ tư cách để làm giám khảo của Miss World Việt Nam. Vy từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018 và cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2021 lựa chọn dựa trên những tiêu chí của cuộc thi mà Vy đã tham gia nên Vy nghĩ rằng mình đã có kinh nghiệm và am hiểu về cách thức tổ chức cũng như tiêu chí mà cuộc thi đề ra".

Các fans sắc đẹp đang rất háo hức mong chờ Tiểu Vy sẽ ra mắt với cương vị mới tại cuộc thi Miss World Vietnam 2021 trong những ngày tới khi cuộc thi năm nay bắt đầu khởi động.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.