Khoảnh khắc tuyệt đẹp của hot girl Midu ngày tốt nghiệp đại học

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của hot girl Midu ngày tốt nghiệp đại học
Sau 5 năm dùi mài kinh sử, nữ diễn viên trẻ đã hoàn thành được ước mơ của mình.

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của hot girl Midu ngày tốt nghiệp đại học

> Midu khoe bảng điểm đại học bác tin đồn học kém
> Midu: Đi vào vết xe đổ?

Sau 5 năm dùi mài kinh sử, nữ diễn viên trẻ đã hoàn thành được ước mơ của mình.

Hôm qua (30/10), Midu đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học Kiến Trúc TP.HCM khoa Thiết kế thời trang. Sau 5 năm theo học tại đây, cô đã vinh hạnh được tham gia buổi lễ trang trọng dành cho các cử nhân của trường
Hôm qua (30/10), Midu đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học Kiến Trúc TP.HCM khoa Thiết kế thời trang. Sau 5 năm theo học tại đây, cô đã vinh hạnh được tham gia buổi lễ trang trọng dành cho các cử nhân của trường .
Cùng với bạn bè của mình, Midu đã có một buổi lễ ấm cúng, đầy ắp hoa và những lời chúc mừng từ thầy cô, bạn bè và gia đình
Cùng với bạn bè của mình, Midu đã có một buổi lễ ấm cúng, đầy ắp hoa và những lời chúc mừng từ thầy cô, bạn bè và gia đình .
Khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp mà phải nổ lực rất nhiều mới có được, Midu chia sẻ “Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn đối với tôi vì sau bao năm tháng miệt mài ở giảng đường Đại học, tôi cũng đã hoàn thành được giấc mơ của mình
Khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp mà phải nổ lực rất nhiều mới có được, Midu chia sẻ “Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn đối với tôi vì sau bao năm tháng miệt mài ở giảng đường Đại học, tôi cũng đã hoàn thành được giấc mơ của mình .
Khoảnh khắc tuyệt đẹp của hot girl Midu ngày tốt nghiệp đại học ảnh 4
"Cũng từ đây, tôi sẽ có thêm niềm tin và động lực để bắt đầu một hành trình mới nhiều thử thách hơn khi bước vào đời và chinh phục những khó khăn của cuộc sống", nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng chia sẻ .
Trong khoảng thời gian qua, Midu chia sẻ cô luôn xác định việc học luôn là ưu tiên hàng đầu, sau đó mới đến việc tham gia nghệ thuật
Trong khoảng thời gian qua, Midu chia sẻ cô luôn xác định việc học luôn là ưu tiên hàng đầu, sau đó mới đến việc tham gia nghệ thuật .
Đến thời điểm này khi vừa tốt nghiệp thì Midu cũng đã là trở thành một gương mặt được đông đảo các khán giả yêu thích qua những bộ phim truyền hình, điện ảnh
Đến thời điểm này khi vừa tốt nghiệp thì Midu cũng đã là trở thành một gương mặt được đông đảo các khán giả yêu thích qua những bộ phim truyền hình, điện ảnh .
Hình ảnh cô gái trẻ năng động, học giỏi và luôn biết giữ gìn hình ảnh của mình trong lòng công chúng
Hình ảnh cô gái trẻ năng động, học giỏi và luôn biết giữ gìn hình ảnh của mình trong lòng công chúng.
Thời gian vừa qua, Midu chỉ nhận lời tham gia quảng cáo và xuất hiện tại các chương trình event của những nhãn hàng mà Midu nhận làm người đại diện hoặc người mẫu quảng cáo
Thời gian vừa qua, Midu chỉ nhận lời tham gia quảng cáo và xuất hiện tại các chương trình event của những nhãn hàng mà Midu nhận làm người đại diện hoặc người mẫu quảng cáo.
Hiện tại Midu đang tạm gác lại các hoạt động phim ảnh để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như các dự định kinh doanh sắp tới
Hiện tại Midu đang tạm gác lại các hoạt động phim ảnh để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như các dự định kinh doanh sắp tới .
Midu hãnh diện với tấm bằng tốt nghiệp trên tay
Midu hãnh diện với tấm bằng tốt nghiệp trên tay .
Bà ngoại đến chúc mừng cô cháu giá tài giỏi
Bà ngoại đến chúc mừng cô cháu giá tài giỏi .
Khoảnh khắc tuyệt đẹp của hot girl Midu ngày tốt nghiệp đại học ảnh 12
Midu và mẹ
Midu và mẹ .

Theo Phương Giang
Tri Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.