Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khóc khi trao vương miện cho Tiểu Vy gây sốt sau 3 năm

TPO - Ngày 16/9/2018, người đẹp Trần Tiểu Vy trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018. Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc khi trao vương miện cho đàn em đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động.
Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khóc khi trao vương miện cho Tiểu Vy gây sốt sau 3 năm ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khóc khi trao vương miện cho Tiểu Vy gây sốt sau 3 năm ảnh 2

Đặc biệt là khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh bật khóc khi trao vương miện cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ: “Cảm ơn 2 năm qua thật ý nghĩa và tuyệt vời đã khép lại. Hôm qua mấy anh chị trong e-kip chọc: “Mai lên trao vương miện khóc thật to em nhé!”. Mình nói: “ Còn lâu em mới khóc nhé”. Vậy mà trong giây phút ấy, cũng không hiểu vì sao nó quá thiêng liêng, quá xúc động. Nhìn Tiểu Vy hoang mang, run bần bật đứng 1 mình trên sân khấu mà thấy thương em nó quá! Một cô gái mới 18 tuổi nhận 1 trọng trách, sứ mệnh quá lớn! Em run, lo sợ nhưng chị tin em sẽ làm được, ngọc sẽ được mài dũa và toả sáng, trưởng thành. Hoa hậu Việt Nam yêu em, yêu 43 thí sinh đáng yêu. Tất cả các em đã có 1 hành trình vô cùng ý nghĩa”.

Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khóc khi trao vương miện cho Tiểu Vy gây sốt sau 3 năm ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khi vừa tròn 20 tuổi và khi đó đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương. Ngay từ khi đăng quang, người đẹp gốc Hà Nội đã được yêu mến ở vẻ đẹp hiền dịu, thanh lịch.

Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khóc khi trao vương miện cho Tiểu Vy gây sốt sau 3 năm ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World 2017 và lọt top 40, giành chiến thắng trong phần thi Head to Head challenge của nhóm 18. Đặc biệt, trong đêm Chung kết Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh đã trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam giành được danh hiệu Hoa hậu Nhân ái với dự án “Cõng điện lên bản”.

Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khóc khi trao vương miện cho Tiểu Vy gây sốt sau 3 năm ảnh 5

Sau cuộc thi Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh từng có thời gian cộng tác và trở thành biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam. Hiện tại, cô nàng tập trung vào kinh doanh và ra mắt sản phẩm thời trang với thương hiệu riêng.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...