Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện

TPO - Sáng nay (20/2), bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 đã được bệnh viện Nhi Trung ương cho xuất viện sau khi được chữa trị thành công.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 1 Cháu bé N.G.L, 3 tháng tuổi (sinh ngày 05/11/2019); địa chỉ: xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc được xác định nhiễm Covid-19 từ bà ngoại P.T.B.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 2 Trước đó, bà ngoại đã tiếp xúc với bệnh nhân dương tính COVID-19 ngày 22/1. Hai mẹ con bé ở nhà với bà ngoại trong 4 ngày, từ 26/1 đến 29/1.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 3 Các bác sĩ tham gia chữa trị cho cháu trong thời gian qua ghi lại khoảnh khắc cháu bé ra viện từ ban công của bệnh viện.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 4 Trước đó, sau khi xác định bệnh nhân P.T.B (bà ngoại) bị mắc bệnh (ca thứ 10 tại Việt Nam), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành điều tra lập danh sách người tiếp xúc gần trong đó có cháu N.G.L và mẹ cháu
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 5 Khu vực chữa trị bệnh nhân Covid-19 được cách ly đặc biệt phòng chống lây nhiễm.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 6  
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 7 Hôm nay, ngày 20/2 Bệnh viện Nhi Trung ương công bố đã điều trị thành công và cho bệnh nhân ra viện. Bệnh nhi sẽ được đưa về địa phương và sẽ tiếp tục được các y, bác sĩ tại đây theo dõi sức khỏe cho cháu bé.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 8  
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 9 Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tiếp tục hỗ trợ các bác sĩ tại địa phương trong việc chăm sóc cho bệnh nhi.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 10  
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 11  
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 12 Sự kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan thông tấn, báo chí.
Khoảnh khắc bệnh nhi 3 tháng tuổi nhiễm Covid-19 xuất viện ảnh 13  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.