Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng

Chiều 20/8, hơn 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đổ bộ xuống sân bay Ðà Nẵng và di chuyển về Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Ðà Nẵng bằng xe bus hai tầng.
Chiều 20/8, hơn 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đổ bộ xuống sân bay Ðà Nẵng và di chuyển về Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Ðà Nẵng bằng xe bus hai tầng.
Kết thúc Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam tại Tuần Châu, Quảng Ninh, điểm đến tiếp theo của thí sinh HHVN 2018 là Cocobay Đà Nẵng.

 Theo đó, điểm nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2018 chính là vòng chung kết toàn quốc sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn I sẽ diễn ra tại Cocobay - nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Đà Nẵng. Với những lợi thế lý tưởng, tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng thuộc Tập đoàn Empire sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức những phần thi ấn tượng trong giai đoạn I của vòng chung kết.

Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng ảnh 1
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng ảnh 2 Các nghệ sĩ đường phố và vũ đoàn đón các thí sinh HHVN 2018 bằng những vũ điệu sôi động, cuồng nhiệt.
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng ảnh 3
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng ảnh 4 Bước sang ngày 21/8, một trong những hoạt động đầu tiên của thí sinh HHVN 2018 là chụp hình bikini trên bãi biển và trải nghiệm làm bánh.
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng ảnh 5
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm