Khoảng 3.500 bất động sản sắp chào bán

Khoảng 3.500 bất động sản sắp chào bán
Khoảng 3.500 bất động sản bao gồm nhà xã hội, biệt thự, đất thổ cư… sẽ được mở bán từ 18-20/10 tới tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Ảnh: Internet

Sự kiện trên diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ - triển lãm bất động sản lần thứ 2 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị thành viên tổ chức.

Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, đã có hơn 60 doanh nghiệp bất động sản, tương ứng với hơn 60 gian hàng đăng ký tham gia hội chợ.

Với mục tiêu hướng tới khách hàng có nhu cầu thực, các doanh nghiệp đăng ký chào bán hơn 2.000 căn hộ từ các dự án nhà ở xã hội và hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại là căn hộ và nhà ở riêng lẻ, biệt thự, đất thổ cư, liền kề...

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã nhận được đơn của hơn 2.000 khách hàng có nhu cầu về nhà ở, đăng ký tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội mua nhà từ phiên giao dịch.

Dự kiến, một số cuộc hội thảo đánh giá toàn cảnh tình hình thị trường bất động sản trong 9 tháng năm 2013, gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ với sự tham gia của đại diện Bộ Xây dựng, các chuyên gia và công ty tư vấn quốc tế cũng sẽ diễn ra.

Theo VnEconomy

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
'Gia cố' lưới lửa canh trời
'Gia cố' lưới lửa canh trời
TP - Những người trẻ ở Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã chủ động nghiên cứu, cải tiến các loại thiết bị sẵn có trong biên chế, nhằm nâng cao sức mạnh bảo vệ chủ quyền đất nước bằng tên lửa và pháo phòng không.

Có thể bạn quan tâm

Bên ngoài dự án sân golf Phúc Tiến đang dừng thi công Ảnh: Ngọc Mai

Nhức nhối 35 dự án băm nát xã nghèo

TP - Khi cơn sốt nở rộ các dự án bất động sản Hà Nội lan tới tỉnh lân cận Hòa Bình, người ta bắt đầu thấy những ngọn núi, rừng cây bên cạnh tuyến quốc lộ mới mở (từ Đại lộ Thăng Long chạy thẳng lên TP Hòa Bình) bị máy xúc ngoạm nham nhở. Nhóm PV Tiền Phong tiếp cận một xã nghèo vốn hoang vu, nay sôi động các dự án băm nát quy hoạch…
Sau nhiều năm bất động, đất khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

Sau nhiều năm bất động, đất khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

TPO - Cơ quan chức năng Hà Nội đã phải ra văn bản yêu cầu dừng hoạt động xây dựng tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Nội) trước việc giới cò đất mới đây "thổi giá" nhà đất biệt thự, liền kề khi dự án này trong nhiều năm nằm bất động liên quan đến nhiều sai phạm, chưa được khởi công xây dựng.
Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

TPO - Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) có diện tích đất dự kiến sử dụng là 49.622m2, tổng mức đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng.
Tăng cường hợp tác giữa Bộ Xây dựng và Bộ Công chính và Vận tải Lào

Tăng cường hợp tác giữa Bộ Xây dựng và Bộ Công chính và Vận tải Lào

Chiều 16/5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, đoàn đại biểu Bộ Xây dựng do Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị dẫn đầu, đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Công chính và Vận tải Lào Viengsavath Siphandone.