Khoảng 3.500 bất động sản sắp chào bán

Khoảng 3.500 bất động sản sắp chào bán
Khoảng 3.500 bất động sản bao gồm nhà xã hội, biệt thự, đất thổ cư… sẽ được mở bán từ 18-20/10 tới tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Ảnh: Internet

Sự kiện trên diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ - triển lãm bất động sản lần thứ 2 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị thành viên tổ chức.

Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, đã có hơn 60 doanh nghiệp bất động sản, tương ứng với hơn 60 gian hàng đăng ký tham gia hội chợ.

Với mục tiêu hướng tới khách hàng có nhu cầu thực, các doanh nghiệp đăng ký chào bán hơn 2.000 căn hộ từ các dự án nhà ở xã hội và hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại là căn hộ và nhà ở riêng lẻ, biệt thự, đất thổ cư, liền kề...

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã nhận được đơn của hơn 2.000 khách hàng có nhu cầu về nhà ở, đăng ký tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội mua nhà từ phiên giao dịch.

Dự kiến, một số cuộc hội thảo đánh giá toàn cảnh tình hình thị trường bất động sản trong 9 tháng năm 2013, gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ với sự tham gia của đại diện Bộ Xây dựng, các chuyên gia và công ty tư vấn quốc tế cũng sẽ diễn ra.

Theo VnEconomy

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ô đất được phân lô tại thôn Dộc Lịch, xã Hướng Đạo

Vĩnh Phúc tạm dừng cấp quyền sử dụng đất để chặn phân lô bán nền

TPO - Để tránh tình trạng bát nháo trong phân lô bán nền, tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu đối với trường hợp đã chia tách đất, có xây dựng đường giao thông và có dấu hiệu kinh doanh bất động sản, hiện trạng thửa đất được phân lô chưa hoàn thiện các hệ thống hạ tầng theo quy định thì tạm dừng cấp quyền sử dụng đất.
Cư dân giăng băng rôn tại chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân.

Hà Nội thúc giải quyết khu chung cư bị 'kẹt' giữa 2 quận

TPO - Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa có văn bản gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Mỹ Đình 2 về việc đôn đốc giải quyết đơn thư liên quan chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân, trước phản ánh chủ đầu tư bán nhà sai địa chỉ ảnh hưởng đến việc cấp sổ đỏ, hộ khẩu, việc học đúng tuyến cho con em.
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.
Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

TPO - Thời gian qua, tại nhiều địa phương như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên… nở rộ tình trạng dự án bất động sản chậm triển khai, sai phạm trong quá trình thực hiện nhưng sau khi tổ chức đấu thầu, đấu giá lại những khu đất dự án này vẫn thuộc về tay chủ cũ khiến dư luận xôn xao cho rằng chỉ mang tính hình thức, nhằm “hợp thức” cho sai phạm.