Khóa học tiếng anh giao tiếp online trực tuyến hiệu quả dành cho người mất gốc

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, Langmaster - thương hiệu tiên phong về đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội, đang triển khai Khóa học giao tiếp online trực tuyến dành cho người mất gốc với nhiều ưu điểm nổi bật.

Là một MC thể thao, Đỗ Hoàng Huyền Trang thường xuyên phải gặp gỡ, phỏng vấn với chuyên gia, huấn luyện viên nước ngoài để sản xuất các bản tin. Thế nhưng, dù có đủ cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn, Trang lại không thể tự tin trao đổi với họ như với các chuyên gia trong nước. “Có một kỷ niệm khá là buồn là trong một lần gặp vị huấn luyện viên nước ngoài, vì không thể giao tiếp nên mình đành nhờ một người đồng nghiệp nói giúp. Lúc đó thật sự rất xấu hổ và tự ti. Mình đã nghĩ thế này thì phải về học tiếng Anh ngay thôi” - Huyền Trang nhớ lại.

Nhưng cũng vì tự ti, Trang không dám đến trung tâm. Ngoài ra, công việc của một MC truyền hình đã chiếm gần hết ngày của cô. Đúng lúc đó, Trang được chị đồng nghiệp giới thiệu khóa học trực tuyến 1 kèm 1 với lịch trình chủ động tại Langmaster, cô cảm thấy như “chết đuối vớ được cọc”.

 Huyền Trang chia sẻ về môi trường học tập tại Langmaster

Ngay từ buổi học đầu tiên, giảng viên đã hỏi kỹ các khó khăn cũng như mong muốn của cô, từ đó thiết lập một lộ trình riêng gồm 5 buổi/tuần, từ 9 - 10 giờ tối hằng ngày, tập trung vào các từ vựng, cấu trúc liên quan đến chủ đề thể thao nhằm hỗ trợ tối đa cho công việc của Huyền Trang. Giờ đây, nữ MC này đã thêm tự tin và tiến tới tương lai gần có thể sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong công việc.

Công việc bận rộn, ngại đến trung tâm, mất gốc trầm trọng cũng là tình trạng chung của nhiều người đi làm có mong muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, ở độ tuổi này, mục đích học của họ cũng đã thực tế hơn gấp bội: học để có thể dùng ngay trong công việc hay đời sống hàng ngày. Mong muốn đó không dễ được đáp ứng khi các khóa học tiếng Anh trên thị trường phần đa vẫn được xây dựng theo mô hình truyền thống: một lớp có nhiều học viên, lý thuyết nhiều, thực hành ít và giáo trình được biên soạn sẵn nên không khớp với nhu cầu thực tế của nhiều học viên.

Để giải quyết những khó khăn trên, khóa học giao tiếp online trực tuyến 1 kèm 1 của Langmaster đã ra đời và mang đến cho học viên nhiều lợi ích vượt trội.

Thứ nhất, đây là khóa online trực tuyến nên người học không phải đến trung tâm mà có thể sắp xếp học ở bất cứ địa điểm nào thuận tiện, giảm thời gian đi lại và chờ đợi. Hai nền tảng mà Langmaster sử dụng trong lớp học là Zoom và Easy Edu đều là các ứng dụng quốc tế có tính ổn định và tương thích cao, dễ dàng sử dụng cả với học sinh phổ thông chưa tiếp xúc nhiều với máy tính.

Khóa học tiếng anh giao tiếp online trực tuyến hiệu quả dành cho người mất gốc ảnh 1 Học viên có thể kết nối và học tập từ bất cứ đâu mà không phải đến trung tâm

Thứ hai, khóa học được thiết kế cá nhân hóa cả về lộ trình học lẫn thời gian học. Nghĩa là giảng viên sẽ dựa vào nhu cầu, khả năng cũng như mong muốn của học viên để đưa ra lịch trình, nội dung cho phù hợp. Nhờ đó, ngay cả khi bạn đang sinh sống ở một quốc gia khác cũng có thể tham gia khóa học. Ngọc Huỳnh (sinh viên ngành Dược tại Mỹ) là một trường hợp như vậy. Với mong muốn cải thiện khả năng nghe nói để có thể hòa nhập tốt hơn với môi trường bản xứ, Huỳnh đã lựa chọn khóa học trực tuyến 1 kèm 1 tại Langmaster: “Học một thầy, một trò nên mình có thể tương tác trực tiếp với giảng viên để hỏi và nhận các giải đáp chi tiết nhất. Bên cạnh đó, lộ trình học được thiết kế riêng nên mình cảm thấy rất hiệu quả và phù hợp”.

Và đương nhiên, điều quan trọng nhất với bất cứ lớp học nào là chất lượng giảng viên. Tại Langmaster, 100% giảng viên của các khóa học online trực tuyến đều sở hữu ít nhất 7.0 IELTS và trải qua các chương trình đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ sư phạm trước khi chính thức nhận lớp. Tất cả đều là giảng viên Việt nhưng điều này không làm hạn chế môi trường học tập của bạn, bởi chính các giảng viên Việt Nam sẽ hiểu hơn ai hết những khó khăn hay xung đột văn hóa khi bạn phải tiếp thu một ngôn ngữ mới. Họ cũng có thể giải thích kiến thức một cách cặn kẽ hay tương tác, sửa lỗi chi tiết cho học viên bằng tiếng mẹ đẻ - đây là bước đi tối quan trọng giúp những người đang mất gốc tiếng Anh có thể xây lại nền tảng ngôn ngữ cho chính mình.

Khóa học tiếng anh giao tiếp online trực tuyến hiệu quả dành cho người mất gốc ảnh 2 Học trực tuyến đem lại cho các bạn trẻ nhiều lợi ích trong việc tiếp cận tri thức

Hiện tại, với tất cả các học viên, Langmaster đều đưa ra cam kết bằng văn bản sẽ giúp các bạn tăng ít nhất 1 level sau mỗi khóa học (ví dụ trình độ đầu vào là A2 thì trình độ đầu ra cam kết sẽ là B1) khi học viên rèn luyện theo đúng lộ trình mà trung tâm đưa ra. Ngoài ra, mỗi cá nhân cũng được học thử 1 buổi (miễn phí) trước khi đưa ra quyết định có chính thức đăng ký khóa học hay không.

Được thành lập từ năm 2010, với sứ mệnh giúp các bạn học viên không chỉ tự tin giao tiếp tiếng Anh thành tạo mà còn tự chủ, tự tin trong trong cuộc sống thông qua các chương trình đào tạo về tư duy và kỹ năng sống, Langmaster là địa chỉ tìm đến của rất nhiều bạn trẻ và người đi làm trong 10 năm qua.

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu về khóa học tiếng Anh giao tiếp online trực tuyến dành cho người mất gốc của Langmaster tại địa chỉ: https://langmaster.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-truc-tuyen-cho-nguoi-moi-bat-dau

MỚI - NÓNG