Khóa học kinh doanh TMĐT và những hướng đi mới sau dịch

Khóa học kinh doanh TMĐT và những hướng đi mới sau dịch
Thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng chiếm vai trò hữu ích trong đời sống hàng ngày, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các nhu yếu phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn thế nữa. Hiện nay, nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng đang dần có sự thay đổi, chuyển dịch từ hình thức offline sang hình thức online và xu hướng này thể hiện đặc biệt ở thời kỳ cách ly vừa qua.

Tầm nhìn TMĐT, xu thế và định hướng kinh doanh trên sàn TMĐT

Đại dịch COVID-19 tác động sâu sắc tới nền kinh tế thế giới. Song ở khía cạnh khác, dịch bệnh COVID-19 cũng tạo ra một cú hích mạnh cho lĩnh vực phát triển thương mại điện tử. Dịch Covid-19 đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng từ truyền thống sang online một cách rõ rệt, và trở thành “chất xúc tác” cho TMĐT phát triển mạnh mẽ. Khác với ngành nghề khác như du lịch, nhà hàng... bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thì ngành thương mại điện tử (TMĐT) lại có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nhu cầu chuyển đổi kênh bán hàng của các doanh nghiệp. Trong vài tháng gần đây, hoạt động mua sắm trực tuyến trên các diễn đàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,... diễn ra ngày càng sôi nổi.

Theo báo cáo, thống kê của nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử, nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao. Điều này cho thấy tâm lý người dùng cũng đang dần thay đổi. Trước đây, thói quen mua sắm của nhiều người thường yêu thích hình thức offline sang hình thức online trực tuyến. Đón nhận xu hướng phát triển của TMĐT, nhiều doanh nghiệp đã chuyển dần sang bán hàng trực tuyến. Cũng nhờ đó, các sàn giao dịch TMĐT trở nên tấp nập.

Nắm bắt nhanh cơ hội chuyển mình cùng các khóa học kinh doanh TMĐT

Cũng chính bởi sự thay đổi này, doanh nghiệp, cá nhân cần bắt kịp xu hướng vận hành, kinh doanh để không thụt lùi và mất thị trường cùng khách hàng. Theo anh Kiên, hiện đang là giảng viên khóa đào tạo kinh doanh trên các sàn TMĐT tại Vietmoz chia sẻ: “Môi trường Digital thay đổi xu hướng liên tục nên việc các nhà bán hàng phải trang bị kiến thức, kỹ năng vận hành kênh online là vô cùng cần thiết. Các khóa học TMĐT gần đây phát triển mạnh bởi nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng để bắt kịp với xu hướng thay đổi của thị trường chung.”

Khóa học kinh doanh TMĐT và những hướng đi mới sau dịch ảnh 1  

Một trong những khóa đào tạo về kinh doanh TMĐT hiện nay phải kể đến đó là khóa đào tạo của thầy Nguyễn Trung Kiên. Anh hiện đang là một trong những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đang làm việc tại Vietmoz. Tại đây, anh đưa tới cho học viên các bài giảng về hướng đi, cơ hội, cách xây dựng kế hoạch cùng những chia sẻ, hỗ trợ để học viên biết và nắm vững kỹ năng bán hàng.

Không chỉ biết được biết đến với vai trò là giảng viên, người đào tạo trong các khóa học tại Vietmoz, anh Kiên còn được biết đến là người đang trực tiếp kinh doanh và vận hành hệ thống TMĐT với lượng đơn khủng/ ngày. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã có những thời gian cố gắng, không ngừng tìm tòi, học hỏi để rút ra những kinh nghiệm và sự thành công như ngày hôm nay.

Khóa học kinh doanh TMĐT cùng chuyên gia Nguyễn Trung Kiên tại Vietmoz

Khóa học kinh doanh TMĐT của Vietmoz do anh Kiên đứng lớp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và các doanh nghiệp trong việc nghiên cứu tìm hiểu về các phương pháp kinh doanh trên các sàn TMĐT như: Shopee, Tiki, Sendo, Lazada. Điểm nhấn của khóa học là phương pháp đào tạo thực hành trực tiếp tại lớp học, giúp học viên thành thạo các kỹ năng bán hàng trên sàn TMĐT.

Khóa học kinh doanh TMĐT và những hướng đi mới sau dịch ảnh 2  

Sau mỗi khóa học, học viên có thể áp dụng các kỹ năng này vào giải quyết vấn đề thực tế như mở shop kinh doanh, đăng sản phẩm chuẩn SEO trên sàn, chạy quảng cáo hiệu quả và quản lý tài chính cá nhân... Nội dung bài giảng thể hiện dưới nhiều hình thức như slide, video, kèm hệ thống bài tập thực hành và các tư liệu tham khảo hữu ích. Bên cạnh đó, các khóa học “thực chiến” cầm tay chỉ việc sẽ kéo dài tầm 4-5 ngày, nội dung giúp các nhà bán tối ưu hóa lợi nhuận trên nền tảng trực tuyến, nắm vững ưu điểm, nhược điểm của mỗi kênh bán hàng, cũng như chiến lược nhân sự và vận hành chuyên nghiệp. Với giáo trình không lý thuyết rườm rà, 80% thời lượng trên lớp dành cho việc thực hành trên chính sản phẩm của từng học viên.

Khóa học kinh doanh TMĐT và những hướng đi mới sau dịch ảnh 3  

Đặc biệt, khóa học được sắp xếp thời gian vô cùng hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng. Đối tượng học khá đa dạng từ sinh viên, hộ kinh doanh, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp,…  Học viên sẽ học 8 buổi vào các ngày cuối tuần t7 và chủ nhật. Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc về cách làm trên sàn TMĐT, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu và tự thực hiện được. Ngoài ra, ưu điểm của khóa học tại đây đó là sau quá trình thực hành và làm trên lớp thì còn được support trọn đời. Đội ngũ support dày kinh nghiệm hiện đang hỗ trợ và support hơn 1500 học viên.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và theo học các khóa học, bạn có thể tham khảo thêm tại facbook: https://www.facebook.com/tb.nguyentrungkien

MỚI - NÓNG