Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói

Hình ảnh hai chú chó nhà đang đuổi một con hổ to lớn khiến nhiều người bất ngờ.
Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói ảnh 1 Hình ảnh hai chú chó nhà đang đuổi một con hổ lớn thực sự là một hình ảnh đẹp trong cuộc sống hàng ngày của hai loài động vật này tại một khu bảo tồn nhỏ.
Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói ảnh 2 Những kẻ săn trộm đang khiến cho loài hổ Siberia mất dần môi trường sống. Một khu bảo tồn nhỏ được lập ra ở Slovakia để bảo tồn loài động vật này.
Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói ảnh 3 Chủ sở hữu của khu bảo tồn Yveta Irsova đã mở Oasis vào năm 1999, và hiện tại nó là nhà của hai mươi tám con hổ quý hiếm.
Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói ảnh 4 Tại đây, những con hổ chung sống hoà bình cùng loài chó chăn cừu.
Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói ảnh 5 Chúng chung sống với nhau trong hoà bình khiến không ít người phải kinh ngạc khi nhìn thấy. 
Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói ảnh 6 Những chú hổ giống như những chú mèo lớn thay vì loài động vật ăn thịt khiến bất cứ ai cũng phải tránh xa. Chúng chơi đùa với nhau trong một không gian yên bình và chưa bao giờ gây hại cho nhau.
Khó tin chó nhà đuổi hổ dữ chạy té khói ảnh 7 Những hình ảnh nhiều người không tin có thật.
Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều đối tượng lợi dụng dịch COVID-19 bùng phát để lừa đảo người dùng internet. Ảnh minh họa.

Cảnh báo hàng loạt thủ đoạn lừa đảo qua mạng thời COVID-19

TPO - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) vừa cảnh báo hàng loạt hình thức lừa đảo qua mạng nở rộ thời gian gần đây, khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ ở nhiều tỉnh, thành. Đối tượng nhắm đến là đa số người dân, đặc biệt những người thường xuyên mua hàng qua mạng.