Kho phế liệu rộng 1.000m2 ở Bình Dương cháy ngùn ngụt

TPO - Kho phế liệu nằm trong khu dân cư ở tỉnh Bình Dương bất ngờ phát hỏa. Lửa khói bốc lên ngùn ngụt khiến người dân địa phương hoảng loạn.

Khoảng 9h hôm nay (14/3), người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ kho phế liệu nằm trong hẻm thuộc khu phố Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Do khu vực gặp hỏa hoạn có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ kho, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét. Nhiều hộ dân xung quanh hiện trường hoảng loạn di tản tài sản tới nơi an toàn.

Kho phế liệu rộng 1.000m2 ở Bình Dương cháy ngùn ngụt ảnh 1 Lực lượng chức năng dập lửa.
Kho phế liệu rộng 1.000m2 ở Bình Dương cháy ngùn ngụt ảnh 2 Hơn 1.000m2 nhà kho bị thiêu rụi sau vụ cháy.

Sợ ngọn lửa cháy lan, ban giám hiệu trường tiểu học Tân Bình phải thông báo cho phụ huynh đến đón con sớm và cho di tản toàn bộ học sinh ra khỏi trường.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC thị xã Dĩ An đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Vụ hỏa hoạn khiến hơn 1000 m2 nhà xưởng cùng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Tiếp cận vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi và thuốc điều trị

TP - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: “Với số lượng vắc xin đã kí cung ứng, thông qua Covax hỗ trợ và các nguồn khác, Việt Nam có đủ vắc xin tiêm mũi 1 và 2 cho người 18 tuổi trở lên, cho trẻ 12-17 tuổi và đủ mũi nhắc lại cho người trưởng thành”.
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.