Có 101 kết quả :

Ông Kim Jong-un trong một cuộc họp của Đảng Lao động Triều Tiên. Ảnh: EPA.

Lãnh đạo Triều Tiên kêu gọi người dân ‘chuẩn bị tâm lý’ trước khủng hoảng

TPO - Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mới đây đã kêu gọi người dân nước này chuẩn bị tinh thần để đối phó với một quãng thời gian khó khăn sắp tới, trong bối cảnh một số tổ chức quốc tế cho rằng Triều Tiên đang phải đối mặt với tình trạng bất ổn kinh tế và thiếu lương thực trầm trọng.
Thượng tướng Lê Chiêm

Nói 'cán bộ chia lương khô cứu trợ' là để cảnh báo ngăn ngừa một hiện tượng cũ

TPO - Bên hành lang Quốc hội chiều 23/10, Thượng tướng Lê Chiêm giải thích rõ hơn phát ngôn “một số cán bộ cơ sở chia nhau lương khô cứu trợ làm quà”. Theo ông, đây là lời nói chung chứ không phải địa phương nào, để tất cả hàng hóa của nhân dân, Nhà nước, quân đội phải được chuyển tới người bị thiệt hại đang cần chứ không phải cấp cho người khác.
Yin San Lai

“Nàng Hậu” châu Á 1985: Quay phim liền 36 giờ, nỗ lực làm việc ở tuổi 56 tạo nên kỳ tích

TPO - Từ một cô bé xuất thân trong gia đình nghèo khó, cho tới một người mẹ đơn thân, vì sao một cựu hoa hậu Châu Á đầu tiên lại nghị lực đến vậy? Một nữ diễn viên ở tuổi 56 vẫn lựa chọn cuộc sống vất vả với cường độ quay phim liên tục 36 giờ? Câu trả lời chỉ có thể là vì cô ấy không khuất phục trước số phận, và không muốn làm nô lệ cho số phận.
Nhà tài trợ, Tổng Biên tập báo Tiền Phong và đại sứ chương trình tặng sản phẩm cho biểu trưng sản phẩm cho đại diện huyện Minh Hóa

Ngày cuối tuần nghĩa tình ở Minh Hóa

TPO - Sáng 30/5, chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” diễn ra huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động xã hội nằm trong chuỗi chương trình do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức.
Theo các DN, gói vay này cần đơn giản hóa các thủ tục và triển khai nhanh Ảnh: PV

Gói vay trả lương lãi suất 0%: Doanh nghiệp lo khó tiếp cận

TP - Sau 3 tháng dịch bệnh diễn ra tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp (DN) đang “đói” nguồn thu nên rất trông chờ vào gói vay ưu đãi với lãi suất 0% để trả lương, giữ chân người lao động (NLĐ). Tuy nhiên, theo các DN, điều họ băn khoăn nhất hiện nay là thủ tục và tiến độ giải ngân của gói vay này.
Ngăn ngừa biến chứng khó lường của sỏi tiết niệu

Ngăn ngừa biến chứng khó lường của sỏi tiết niệu

Sỏi tiết niệu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng khó lường như viêm đài bể thận, viêm thận kẽ, áp-xe thận, suy thận…Theo đó, người bệnh cần xây dựng thói quen sinh hoạt khoa học, thăm khám định kỳ và có thể tham khảo một số phương pháp đào thải sỏi tiết niệu hiệu quả mà không cần phẫu thuật.
Chủ tịch Quốc hội phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Ảnh: Như Ý

Tình hình biển Ðông diễn biến khó lường

TP - Sáng 21/10, phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV diễn ra trong bối cảnh tình hình quốc tế và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp.
Cải thiện chất lượng nước, nâng cao chất lượng sống

Cải thiện chất lượng nước, nâng cao chất lượng sống

TPO - Sáng nay (27/9), tại trụ sở báo Tiền Phong, chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn” được Báo Tiền Phong phối hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai với mong muốn hỗ trợ các huyện nghèo, các vùng khó khăn cải thiện chất lượng nước sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống...