Có 20 kết quả :

Ảnh minh họa: MomJunction

4 loại thực phẩm cải thiện thính lực hiệu quả

TPO - Vitamin và khoáng chất nói chung rất tốt cho sức khỏe, nhưng một số loại đặc biệt tốt giúp duy trì và cải thiện thính giác. Chúng ta đã từng nghe sắt rất tốt cho máu, canxi tốt cho xương và răng. Vậy có thực phẩm có ảnh hưởng đến thính giác không? Theo các nhà nghiên cứu, câu trả lời là có.
Các cựu chuyên gia hạt nhân Hàn Quốc nghi ngờ về việc Triều Tiên sẽ khai báo đầy đủ vị trí và các loại vũ khí hạt nhân của mình. Ảnh: Yonhap

Khó nhất là buộc Triều Tiên khai báo đầy đủ kho vũ khí hạt nhân

TPO - Ngày 13/3 tại Seoul, các cựu đặc phái viên về hạt nhân của Hàn Quốc đã tranh luận về việc đóng băng hạt nhân. Họ nhấn mạnh rằng, việc kê khai đầy đủ về kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên sẽ là chìa khóa cho các cuộc đàm phán trong tương lai về phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên, nhưng điều này vô cùng khó khăn.
'Sát thủ đại dương' của Nga tái xuất

'Sát thủ đại dương' của Nga tái xuất

Được mệnh danh là một trong những sát thủ đại dương, có khả năng hủy diệt cả một đất nước trong vài giờ với kho vũ khí hạt nhân mang theo khủng khiếp của mình. K-114 Tula thuộc lớp tàu ngầm nguyên tử Delta IV sẽ chính thức trở lại biên chế quân đội Nga vào năm nay.
Một kho tên lửa ngầm mới Iran vừa công bố. Ảnh: news.yahoo.com.

Iran hé lộ kho tên lửa ngầm thứ 2

Iran ngày 5/1 công bố một kho tên lửa ngầm thứ 2 gồm nhiều tên lửa định vị Emad trên kênh truyền hình nhà nước, trong khi Mỹ cho rằng các tên lửa này có khả năng mang đầu đạn hạt nhân và điều đó là vi phạm nghị quyết Hội đồng bảo an Liên hợp quốc.
RADIO 99S chiều 17/11: Mỹ tăng ngân sách cho vũ khí hạt nhân

RADIO 99S chiều 17/11: Mỹ tăng ngân sách cho vũ khí hạt nhân

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel thông báo, sẽ gia tăng đầu tư để giúp nước Mỹ duy trì vị thế đứng đầu về quân sự. Một trong những biện pháp được ông Hagel nêu ra là tăng 10% ngân sách để nâng cấp kho vũ khí hạt nhân và cải tổ bộ máy quản lý quân sự còn yếu kém.
Nga-Mỹ đều tin sẽ thắng Chiến tranh lạnh mới

Nga-Mỹ đều tin sẽ thắng Chiến tranh lạnh mới

TP - Quan hệ Nga-Mỹ đang trong tình trạng tồi tệ nhất từ khi Chiến tranh lạnh kết thúc. Theo một số chuyên gia, việc cả Nga và Mỹ đều tin rằng họ sẽ giành phần thắng trong Chiến tranh lạnh mới có thể gây thiệt hại cho cả hai trong cuộc đua tranh kéo dài.
Bí mật kho vũ khí hạt nhân Trung Quốc

Bí mật kho vũ khí hạt nhân Trung Quốc

TPO - Tới thời điểm hiện tại Trung Quốc chưa có đủ số lượng phương tiện mang, để ngang bằng về tiềm lực so với “hai ông lớn hạt nhân”- Mỹ và Nga để bảo đảm sự bất khả xâm phạm hoàn toàn.
Nga chuẩn bị tiến công 'tước khí giới' Mỹ

Nga chuẩn bị tiến công 'tước khí giới' Mỹ

TPO - Phương tiện nào có thể là công cụ thực hiện đòn tiến công tước khí giới của Mỹ? Với Nga, vũ khí hạt nhân chính là phương pháp duy nhất để bù đắp cho sự yếu kém của các lực lượng vũ trang thua kém Mỹ cả về lượng và chất.