Khiếp hồn xe container mất lái tông sập 3 nhà dân

Khiếp hồn xe container mất lái tông sập 3 nhà dân
TPO - Chiếc xe container bất ngờ mất lái lao vào tông sập 3 căn nhà khiến hàng chục người một phen hoảng loạn bỏ chạy thoát thân, may mắn không có thương vong về người.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút tại khu nhà 1026 – 1030 phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM.

Thời điểm trên, chiếc xe container mang biển số 61C-053.73 kéo theo rơ móc chở thùng hàng loại 40 feet mang biển số 61R-1003 chạy trên quốc lộ 1A theo hướng cầu vượt An Sương đi Đồng Nai.

Khi đến trước số nhà 1026/2 quốc lộ 1A, phường Linh Trung, quận Thủ Đức thì bất ngờ mất lái lao vào tông bay hơn 10 mét dải phân cách rồi lao thẳng vào lề đường tông sập 3 căn nhà dân.

Tại hiện trường, ba nhà dân bị tông sập hoàn toàn, nhiều tài sản bị vùi lấp. May mắn hơn 10 người trong ba căn nhà trên kịp thời chạy thoát thân và né được những mảnh đổ của tường gạch.

Chưa hết hoảng hồn, anh Nguyễn Văn Thu (31 tuổi, chủ căn nhà số 1026) kể lại: “Tôi đang ngủ thì nghe tiếng đùng rất lớn, hai vợ chồng hoảng loạn bỏ chạy thoát thân, khi nhìn quay lại thì căn nhà đã bị sập hoàn toàn. Thời điểm trên trong gia đình anh có 4 người còn hai người con đi chơi, may mắn không có ai bị thương.”

Khiếp hồn xe container mất lái tông sập 3 nhà dân ảnh 1
 
Khiếp hồn xe container mất lái tông sập 3 nhà dân ảnh 2
 
Khiếp hồn xe container mất lái tông sập 3 nhà dân ảnh 3
 
Khiếp hồn xe container mất lái tông sập 3 nhà dân ảnh 4
 
MỚI - NÓNG