Khi Podolski nổi loạn

Khi Podolski nổi loạn
Trong thời điểm cuối mùa căng thẳng và đầy biến động, tiền đạo Lukas Podolski bất ngờ công khai bày tỏ thất vọng việc liên tục bị HLV Arsene Wenger thay ra cũng như e ngại về cơ hội giành một vị trí trong Top 4.

Chân sút 28 tuổi với 112 lần khoác áo tuyển Đức, chỉ 2 lần đá trọn 90 phút trong mùa này tại Arsenal. Mới nhất, Podolski phải rời sân ở phút 68 trận bán kết Cúp FA với Wigan, giữa những tiếng la chộ từ chính người hâm mộ Arsenal.

“Tất nhiên tôi rất bực bội”, Podolski nhấn mạnh khi được hỏi về vấn đề này. “Những trận gần đây tôi luôn bị thay ra, thật khó để hài lòng khi bạn chỉ chơi 60 hoặc 70 phút mỗi trận. Thay người là quyết định của HLV, nhưng tôi không muốn thấy tình hình này tiếp diễn!”.

Arsenal có thể lấy lại vị trí thứ 4 nếu thắng West Ham đêm nay, nhưng họ sẽ trả lại nó cho Everton nếu đối thủ đánh bại Crystal Palace 24 giờ sau đó. Bàn về cơ hội Top 4, Podolski nói thêm: “Sau mỗi mùa giải không thắng danh hiệu, Arsenal càng chịu thêm nhiều sức ép. Người hâm mộ cho thấy đã rất lo lắng. Nhưng, chúng tôi đã vào chung kết Cúp FA và đang có cơ hội thắng giải. Arsenal cũng phải giành vị trí trong Top 4 vì sẽ là thảm họa nếu đội bóng này không góp mặt ở Champions League”.

Theo Đ.Linh

Theo Sài Gòn Giải Phóng
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
TPO - Phiên giao dịch đầu tuần (27/3), chứng khoán trong nước liên tục giằng co. Bên mua chiếm ưu thế, giúp VN-Index đóng cửa tăng hơn 5 điểm, sắc xanh lấn át trên cả 3 sàn. Sau những đồn đoán vừa qua, VPBank chính thức bán 15% vốn điều lệ cho SMBC, dù vậy cổ phiếu VPB không có diễn biến đáng chú ý.