Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ

Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ
TPO – Được coi là triển vọng của màn ảnh xứ Hàn với tài diễn xuất thực lực, cô bé dễ thương trong phim “Trái tim mùa thu” ngày nào giờ đã là một cô gái trưởng thành gợi cảm và đầy cá tính.
Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ ảnh 1

Khán giả vốn quen với hình tượng trong sáng, đáng yêu của Moon Geun Young nên những hình ảnh mới lạ này gây rất nhiều bất ngờ và thú vị. Không chỉ thay đổi về ngoại hình, nữ diễn viên trẻ còn sẵn sàng thể hiện những vai diễn đa chiều và góc cạnh, điển hình như nhân vật trong phim “Cinderella’s Sister”.

Tháng 5 tới Moon Geun Young sẽ bước sang tuổi 24, sau khi tham gia hàng loạt phim truyền hình đình đám, cô sẽ tạm thời nghỉ ngơi trước khi quay trở lại trường đại học để làm một sinh viên bình thường.

Những hình mới đầy cá tính của Moon Geun Young trên tạp chí Bazaar và W:

Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ ảnh 2
Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ ảnh 3
Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ ảnh 4
Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ ảnh 5
Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ ảnh 6
Khi Moon Geun Young thành thiếu nữ ảnh 7


Trang Thu
(Theo Kpop)

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.