Khi gái hư "giở chiêu" lừa trai nhà lành

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mục đích chính của cô ta là săn những người đàn ông giàu có, nhẹ dạ cả tin để lợi dụng tiền bạc, tài sản mà thôi. Nên khi gặp anh cháu, thấy anh ấy hội đủ những điều kiện đáp ứng đúng mong muốn của cô ta, nên cô ta “giở chiêu” ra liền.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Sau bài viết "Anh trai tôi dính bẫy gái săn tiền" của cháu, cô thấy anh trai cháu đáng trách quá, đã 26 tuổi rồi chứ còn nhỏ dại gì nữa đâu mà để cho một cô gái làng chơi lừa ngoạn mục đến vậy chứ.

Sống ở trên đời chỉ hiền lành, tử tế không thôi thì chưa đủ, làm đàn ông phải có bản lĩnh, có quyết đoán và mạnh mẽ mới được.

Ông bà ta thường dạy “lấy vợ chọn tông, lấy chồng chọn giống”, vậy nhưng anh trai cháu khi quyết định tìm hiểu yêu và gắn bó với một người phụ nữ đã không tìm hiểu ngọn ngành về xuất xứ của cô ta, gia đình họ tộc, cuộc sống của cô ta như thế nào.

 Đằng này chỉ quen qua lớp học ngoại ngữ, tin vào tình yêu đầu môi chót lưỡi của cô ta đã vội vàng đưa về ra mắt gia đình, đã vội khẳng định cô ta yêu mình thật sự, cô ta là gái ngoan thì làm gì chẳng bị đưa vào bẫy.

Mục đích chính của cô ta là săn những người đàn ông giàu có, nhẹ dạ cả tin để lợi dụng tiền bạc, tài sản mà thôi. Nên khi gặp anh cháu, thấy anh ấy hội đủ những điều kiện đáp ứng đúng mong muốn của cô ta, nên cô ta “giở chiêu” ra liền.

Cô cũng khen cháu còn nhỏ tuổi nhưng đã có cái nhìn tinh đời, cảm nhận được điều bất ổn ở người chị dâu tương lai của mình, nhưng cháu chưa có sự cương quyết để chỉ ra những điều bất ổn ấy, thuyết phục mọi người trong gia đình tin tưởng để cùng tìm ra cách kiểm tra. Nếu má cháu không tin điều cháu nói, vẫn còn ba cháu, còn anh cháu nữa.

Đến bây giờ sự việc đã đi quá xa, cô gái ấy đã mang thai, dù chưa biết đó có chính xác phải là giọt máu của anh cháu hay không nhưng trên thực tế, cô ta đã là vợ hợp pháp, có cưới xin đàng hoàng của anh cháu.

Giờ có quyết định như thế nào cũng nên nghĩ đến đứa trẻ, cháu ạ. Đứa bé không có tội tình gì trong những toan tính của người lớn cả, phải để bé được ra đời mạnh khỏe và được chăm sóc tốt nhất trong điều kiện của gia đình. 

Chuyện người lớn có nhiều cách để giải quyết, tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế mà ba má và anh hai cháu lựa chọn cho hợp tình, hợp lý nhất. Chúc gia đình cháu sớm tìm lại được sự bình yên.

MỚI - NÓNG