Khi bạn gái vô tâm vô tính

Khi bạn gái vô tâm vô tính
TP - Em và cô ấy đang tình trong như đã (nhưng em chưa tỏ tình). Hôm đó cùng đi chơi với một đám bạn, khi ngồi nghỉ, thiếu ghế, phải ngồi ken chặt vào nhau. Thêm vài bạn nữa tới sau, trong đó có M. - một bạn gái chung của hai đứa. Vừa tới, M cười và nói: Anh cho em ngồi chung nha. Tôi chưa kịp phản ứng thì M ngồi luôn lên đùi tôi. Tính M vẫn vậy, vô tâm vô tính mọi người quen rồi, nhưng cô ấy thì không nghĩ vậy. Em phải làm sao đây? - hoanghs@...

> Cứ yêu là phải 'kè kè'?

Khi bạn gái vô tâm vô tính ảnh 1

Khi một người con gái bỗng nhiên ngồi lên đùi mình, chẳng lẽ lại đẩy cô ấy ra? Hm… Tình cảnh của em khó xử quá nhỉ?! (BB xin thành kính phân ưu). Em nên chuyển bại thành thắng, cụ thể là chủ động tới gặp người đang giận dữ, phân trần thật chân thành và nhân đó tỏ tình luôn. Xác suất thành công có thể lên tới 70%. Ráng lên!

Khi bạn gái vô tâm vô tính ảnh 2

Gặp chuyện gì anh ấy cũng diễn giải, rồi lập luận, răn dạy em rất nhiều. Trong những cái anh ấy nói, em thấy cũng đúng, nhưng nhiều quá em thấy mệt và khó chịu, thậm chí những điều anh ấy nói em đều biết là anh ấy sẽ nói gì. Theo anh BB thì làm thế nào để anh ấy thay đổi? - Mai Xuân (Đồng Nai)

Em đều biết anh ấy sẽ nói gì rồi, như vậy chỉ có một cách là em nên nói luôn với anh ấy: Có phải anh định nói với em như thế này, thế này, thế này không? Đảm bảo sau khoảng hai bài nói như thế, anh ấy sẽ phải nghĩ lại (cũng có thể chỉ sau một bài), hehe!

Khi bạn gái vô tâm vô tính ảnh 3

Tôi mới sinh con, quê tôi ở xa nên mẹ tôi cũng không lên chăm được nhiều bù lại, có cô em họ học đại học ở gần hay qua lại giúp đỡ. Phiền một nỗi, cô ấy luôn ăn mặc quá thoáng. Tôi để ý thấy không những chồng mà cả bố chồng tôi cũng có những phen lúng túng, có những ánh mắt khang khác. Có lần tôi đã nhắc nhưng cô ấy nói: Sao chị cổ hủ thế, mình đứng đắn hay không là bên trong suy nghĩ của mình chứ quần áo thì chỉ là bề ngoài. Tôi nên xử lý thế nào đây? - Sinh...@yahoo.com.

Có vẻ đụng đến vấn đề quan niệm lớn rồi, tranh luận sẽ rất lâu dài và không đi đến đâu, trong khi đó thì quả bom hẹn giờ ngày càng gần đến lúc nổ. Nói không được thì chắc là phải làm thôi. Nếu còn cô em họ nào khác thì chị nên vời tới. Nếu không còn thì cũng vẫn phải bảo cô em họ này tập trung vào việc học và không phải đến nữa. Nhớ lịch sự cảm ơn cô ấy đã giúp đỡ.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

 
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Ông Lê Thanh Đạo (ngoài cùng bên trái), nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư khóa I trò chuyện với thiếu nhi tại khu di tích Kim Đồng Ảnh: Đ.V

Hồi ức của Chủ tịch Hội đồng Đội đầu tiên

TP - “Các cháu cần thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực học tập, phát triển hài hoà các yếu tố: Đạo đức, trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần nhân văn; đồng thời trang bị ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin,... trở thành những công dân toàn cầu, góp phần đưa đất nước phát triển”.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

TPO - Ngày 15/5/1941 tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Hội Nhi đồng Cứu quốc (nay là Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh) được thành lập với 5 đội viên đầu tiên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) làm đội trưởng. 80 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành trở thành những công dân có ích góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.