Khen thưởng lực lượng trực chốt kiểm dịch nhanh trí phá hai vụ án

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại chốt kiểm dịch dưới chân cầu Phú Cường nối Bình Dương và TP.HCM, lực lượng chức năng đã kịp thời xử lý 2 vụ án tang trữ ma túy và mang hung khí tìm người trả thù. Thành đoàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã đến chốt khen thưởng cán bộ, đoàn viên tại chốt kiểm dịch này.

Tối 14/7, anh Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Thành đoàn Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vừa đến chốt kiểm dịch tại cầu Phú Cường để động viên, khen thưởng cán bộ, đoàn viên tham gia phá hai vụ án.

Trước đó, đêm 13/7 trong quá trình trực tại chốt kiểm dịch cầu Phú Cường thuộc phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Thông qua công tác kiểm tra khai báo y tế, tổ công tác do anh Vũ Hoàng Anh (CSGT) và anh Lê Thành Chí (CS 113) kết hợp cùng 2 Cảnh sát cơ động (Nguyễn Thế Anh và Nguyễn Tấn Phát) đã tiến hành kiểm soát và phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe moto mang biển kiểm soát 83M1 – 046.55 có biểu hiện bất thường.

Khen thưởng lực lượng trực chốt kiểm dịch nhanh trí phá hai vụ án ảnh 1

Thành đoàn Thủ Dầu Một khen thưởng cán bộ tại chốt kiểm dịch

Khen thưởng lực lượng trực chốt kiểm dịch nhanh trí phá hai vụ án ảnh 2

Lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ 24/24h tại chốt kiểm dịch đường cửa ngõ giáp TP.HCM

Tiến hành kiểm tra, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Chánh, trong xe mang theo 2 con dao qua chốt kiểm dịch để đến địa bàn phường Bình Chuẩn (TP Thuận An, Bình Dương) giúp bạn đánh người trả thù. Tổ công tác lập biên bản và bàn giao cho Công an phường Phú Cường thụ lý.

Cũng trong đêm 13/7, trong quá trình trực tại chốt kiểm dịch này, các cán bộ kể trên đã tiến hành kiểm soát và phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 61H1 – 171.66 có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý trong người.

Cụ thể, đối tượng Lê Văn Bắc chở theo Trần Kỳ Hương. Đến chốt kiểm dịch không chấp hành khai báo y tế, tăng tốc bỏ chạy vào đường Nguyễn Văn Cừ nhưng đã bị ngăn chặn và kiểm tra hành chính, phát hiện trong cóp xe 61H1 – 171.66 có 1 túi nilon chứa ma túy màu trắng hàn kín hai đầu. Tổ công tác lập biên bản và bàn giao Đối tượng cùng tang vật và phương tiện cho Công an phường Chánh Mỹ thụ lý.

MỚI - NÓNG