Có 9 kết quả :

Nhà gái mang lễ vật đến nhà trai để xin cưới

Sơn nữ K Ho 'bắt chồng' lúc nửa đêm

TPO - Ngày 16/11, lễ cưới truyền thống của người K’Ho được tái hiện tại nhà văn hóa thôn Đưng K’Si (xã Đạ Cháy, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) với sự chứng kiến của hàng trăm du khách và người địa phương.
Kéo bạn vào tù vì đòi nợ người yêu cũ

Kéo bạn vào tù vì đòi nợ người yêu cũ

TPO - Ngày 12/5, TAND quận Hoàng Mai (Hà Nội) mở phiên toà xét xử Phạm Xuân Hải (SN 1991, ở Bắc Quang, Hà Giang), Phạm Ngọc Dũng (SN 1995, ở Tam Nông, Phú Thọ) và Lương Thành Phú (SN 1997, ở Thường Xuân, Thanh Hóa) về các tội "Cướp tài sản" và "Hủy hoại tài sản".
Cảnh cáo Hiệu trưởng, phó giám đốc Sở bị tố bao che

Cảnh cáo Hiệu trưởng, phó giám đốc Sở bị tố bao che

TP - Ngày 10/12, ông Trương Anh, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lê Đức Ánh, Hiệu trưởng trường THCS và THPT Lê Duẩn vì tùy tiện đề ra các khoản thu trái với quy định của Nhà nước, gây bức xúc trong phụ huynh, học sinh. 
Ụ nổi 83M được Nga sản xuất từ năm 1965 nhưng vẫn được lãnh đạo Vinalines mua về với giá 9 triệu USD nhằm hợp thức hoá các sai phạm về kinh tế của mình.

Vinalines lại xin được bán ụ nổi 83M

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa tiếp tục đề xuất được bán ụ nổi 83M do doanh nghiệp này mua về từ thời Chủ tịch Dương Chí Dũng còn đương chức do không có đủ tài chính để quản lý, sửa chữa...
Học phí & CPI

Học phí & CPI

TP - Tổng cục Thống kê vừa cho biết, chỉ số giá tiêu dùng CPI tháng 9 tăng mạnh nhất từ đầu năm đến nay. Nguyên nhân là do nhóm giáo dục tăng mạnh tới 6,38%, riêng dịch vụ giáo dục tăng tới 7,7%.
Những gì siêu dự án nghìn tỷ triển khai sau hơn 1 năm tại TT-Huế chỉ là nhà kho nhỏ chứa vật liệu

Dự án nghìn tỷ, nợ từng bữa ăn, viên gạch

TP - Là dự án năng lượng có mức vốn đầu tư kỷ lục vào tỉnh TT-Huế từ trước đến nay, với trên 6.000 tỷ đồng, ít ai ngờ sau hơn một năm động thổ rình rang, công trình Nhà máy pin mặt trời Phong Điền (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền) đang bất động trên giấy. Chưa hết, siêu dự án hiện trong tình trạng nợ như “chúa chổm”.