Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel

TPO - Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ Giáng sinh, ông già tuyết, cây thông và những bông tuyết được trang trí khắp nơi. Các mặt tiền của hàng, không giản sản khách sạn... khắp nơi nơi đã rực sỡ sắc đỏ và trắng của mùa Noel.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 1 Rất nhiều khu vực của Hà Nội, cả tuyến phố được trang trí không kí Noel rực rỡ sắc màu.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 2 Những ông già tuyết được trưng bày trước các cửa hàng làm người đi đường thích thú.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 3 Không khí mùa giáng sinh 2018 đã hiện diện ở khắp mọi mơi.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 4 Một của hàng thời trang cũng trung bày những sản phẩm màu đỏ, những sắc màu đặc trưng của mùa Noel.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 5 Tuy Noel là ngày lẽ lớn nhất trong năm của người Công giáo, tuy nhiên những năm gần đây, lễ Giáng sinh cũng là những hoạt động chung của tất cả mọi người dân.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 6 Công nhân đang trang trí  ngay trong đêm một cây thông khổng lồ tại một trung tâm thương mại.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 7 Một cây thông khổng lồ khác được tạo bởi hàng trăm chiếc nón lá cũng vô cùng đẹp mắt.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 8  
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 9 Mặt tiền một khách sạn trên phố Hàng Trống lung linh rực rỡ của không khí Giáng sinh.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 10 Bầy tuần lộc kéo theo chiếc xe chở ông già Noel được đầu tư kỹ lưỡng ở khách sạn Metropole Hà Nội.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 11  
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 12 Những công đoạn trang trí cuối cùng trước sảnh của một ngân hàng.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 13  
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 14 Mọi người thích thú chụp hình cùng không gian rực rỡ ánh đèn của mùa Giáng sinh.
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 15  
Khắp phố phường Hà Nội đã rạo rực trước mùa Noel ảnh 16