Khảo sát toàn quốc lần cuối: Bà Hillary dẫn trước sít sao

Bà Hillary đang dẫn trước, nhưng khoảng cách này quá sít sao.
Bà Hillary đang dẫn trước, nhưng khoảng cách này quá sít sao.
TPO - Bà Hillary Clinton đang dẫn trước ông Donald Trump 4 điểm theo 2 khảo sát mới được thực hiện bởi ABC News/Washington Post và CBS News.

Kết quả hai cuộc khảo sát toàn quốc cuối cùng vừa được ABC News/Washington PostCBS News công bố sáng thứ Hai, 7/11, cho thấy bà Hillary Clinton hiện đang dẫn trước ông Donald Trum 4 % số phiếu ủng hộ.

Cụ thể, theo khảo sát của ABC News/Washington Post, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton nhận được 47% số phiếu ủng hộ, theo sau là Donald Trump với 43%, Gary Johnson (ứng viên đảng Tự do) với 4% và Jill Stein (ứng viên đảng Xanh) với 2%.

Còn theo khảo sát của CBS News, số phiếu ủng hộ bà Hillary Clinton là 45%, số phiếu ủng hộ ông Trump là 41%, Gary Johnson nhận được 5% phiếu ủng hộ và Jill Stein nhận được 2%. 4% số người được hỏi cho biết họ chưa quyết định chọn ai làm Tổng thống, và 5% còn lại nói rằng họ có thể sẽ đổi ý vào phút cuối.

Được biết, bà Hillary Clinton hiện đang dẫn trước ông Trump 10 điểm sau cuộc thăm dò được tiến hành với những người đã đi bỏ phiếu sớm.

Khoảng 2/3 số người được hỏi cho biết họ đã xác định sẽ bầu cho ai từ trước tháng Chín, 11% số người cho biết họ đưa ra quyết định trong tháng Chín, 10% số người đưa ra quyết định trong tháng Mười, 7% số người đưa ra quyết định cách đây 2 tuần và 5% số người mới đưa ra quyết định vào tuần trước.

Để có được kết quả này, ABC News/Washington Post đã tiến hành khảo sát trên 1.937 người từ ngày 2 đến 5/11 thông qua điện thoại bàn và điện thoại di động. Sai số của quy trình khảo sát này là 2,5%.

Trong khi đó, Political cho biết quan họ và chỉ cần nghe một phát, có thể bạn sẽ khỏe như vâm.

MỚI - NÓNG
Hiện nay cả nước có gần 9.000 lễ hội và trên 10.000 di tích. Ảnh minh họa
Bộ Tài chính nói gì về minh bạch thu chi tiền công đức của 9.000 lễ hội, gần 56.000 di tích?
TPO - Việc tiếp nhận, quản lý, sử dụng tiền công đức, tài trợ cho di tích, hoạt động lễ hội còn nhiều bất cập, có xu hướng thương mại hoá và lợi dụng tổ chức lễ hội vì mục đích kinh tế. Vì vậy, với Thông tư 04 vừa ban hành, Bộ Tài chính kỳ vọng sẽ có thể công khai, minh bạch trong thu chi tài chính tổ chức của gần 9.000 lễ hội và tiền công đức của gần 60.000 di tích trên cả nước.