Khảo sát sự hài lòng của người dân

Khảo sát sự hài lòng của người dân
TP - Từ ngày 15/11 đến 31/12, Hà Nội sẽ điều tra, khảo sát, đánh giá sự hài lòng của nhân dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính thành phố năm 2015. 

Theo đó, các dịch vụ hành chính công tiến hành khảo sát trong năm 2015 như cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; cấp chứng chỉ quy hoạch. Phạm vi khảo sát được tiến hành ở hai sở gồm Sở KH&ĐT, Sở Quy hoạch Kiến trúc và 6 quận, huyện, thị xã. Đồng thời, khảo sát bổ sung tại Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội. Đối tượng khảo sát chủ yếu là tổ chức, người dân có giao dịch và đã hoàn thành và nhận kết quả của các dịch vụ hành chính công, được xác định trong phạm vi khảo sát năm 2015.

Thành phố yêu cầu việc khảo sát, đánh giá phải đảm bảo tính khoa học, khách quan, dân chủ, minh bạch; phản ánh đúng thực tế hoạt động, làm rõ ưu điểm và hạn chế của hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công và đề xuất các biện pháp khắc phục. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh ở Hà Nội. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội bắt đầu tiêm vắc xin cho học sinh lớp 9

TP - Từ sáng nay, 27/11, Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 15 tuổi, tương đương học lớp 9 và giảm dần đến 12 tuổi như lộ trình đề ra cũng như theo lượng vắc xin mà Bộ Y tế phân bổ. Vắc xin sử dụng để tiêm cho trẻ là Comirnaty (Pfizer) với chỉ định tiêm giống như của người lớn.
Ảnh minh họa

Quy trách nhiệm, xử nghiêm cán bộ quản lý thị trường tiếp tay cho buôn lậu, hàng giả

TPO - Trong cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) yêu cầu các Cục QLTT thường xuyên kiểm tra, giám sát việc triển khai hoạt động công vụ của công chức. Kiên quyết xử lý nghiêm tập thể, cá nhân, công chức tha hóa, bao che, tiếp tay cho các hành vi vi phạm pháp luật.