Có 77 kết quả :

Ngựa bạch Khau Sao Ảnh: XUÂN BA

Tận thấy vương quốc bạch mã

TP - Những tưởng xứ Lạng đã quá quen, bao năm qua lại, đi về. Hóa ra lần này có một thứ lạ. Mà đâu xa. Từ đất Đồng Mỏ của Chi Lăng theo đường cái quan số Một hướng đi Lạng Sơn rẽ phải… 
Hồ Quỳnh Hương: Ồn ào vì… ghế

Hồ Quỳnh Hương: Ồn ào vì… ghế

TP - Theo ban tổ chức gameshow, Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng “Be a star- Bạn là ngôi sao” chỉ đơn giản vì chỗ ngồi. Cô là giám khảo chính, muốn ngồi ghế chính giữa, nhưng ghế trung tâm ấy lại dành cho giám khảo khách mời. 
Nghề “cưa bom”

Nghề “cưa bom”

TP - Khi gameshow truyền hình được mùa thì cũng là mùa của ngôi sao ngồi ghế giám khảo. Mới đây, hoa hậu vào hàng nóng nhất hiện nay là Phạm Hương được mời thử sức ở The Face. 
Giọng hát Việt thả cho HLV “buôn bán” nhiều hơn để câu khách. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Thi hát truyền hình: Cuộc trình diễn của giám khảo

TP - Khi các cuộc thi hát truyền hình được tổ chức đủ nhiều, khi danh sách các quán quân ngày càng dày lên, khán giả ít kỳ vọng hơn vào các tài năng mới được phát hiện, điều gì sẽ khiến họ phải bật tivi xem thi hát mỗi cuối tuần?! Câu trả lời có vẻ không khó: hãy tận dụng các ngôi sao để câu khách trên ghế giám khảo.
Đàm Vĩnh Hưng: Việt Nam lắm ý kiến, ý cò

Đàm Vĩnh Hưng: Việt Nam lắm ý kiến, ý cò

TP - Câu hỏi đụng đến ghế giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng ở The Voice: Liệu anh ngồi “ghế” lâu có khiến khán giả nhàm chán? “Ngôi sao” lập tức “bật”: “Việt Nam là nước có nhiều ý kiến ý cò nhất thế giới này. Cái gì cũng bị mổ xẻ ra nói”. 
SMĐH 2014 đầu tư nhiều hơn cho dàn dựng sân khấu và trang phục biểu diễn. Ảnh: Vtv.vn

Sao Mai Điểm hẹn hoàn tất sứ mệnh lịch sử?

TP - Mới họp báo, Trưởng BTC Sao Mai Điểm hẹn đã úp mở về “sứ mệnh” của chương trình đến hồi kết thúc. Trong hoàn cảnh bội thực các cuộc thi hát truyền hình, việc Sao Mai Điểm hẹn dừng chân không lạ, nhất là khi cuộc thi không còn nhận được sự đầu tư chăm sóc từ chính “cha đẻ” - VTV.