Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng

TPO - Khánh Thi đanh thép đáp trả khi dư luận có những lời ác ý về cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác giữa cô và Phan Hiển.
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 1 Trên trang cá nhân, Khánh Thi lên tiếng đáp trả trước dư luận về cuộc hôn nhân lệch tuổi với Phan Hiển. 
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 2 Khánh Thi viết: “Người ta nói chênh lệch tuổi tác là rào cản lớn nhất. Người ta nói tuổi Dậu và Tuất gặp nhau là nghèo cả đời. Người ta nói anh trẻ con thì em làm mẹ cả đời. Người ta nói em già đời thì anh bị dắt mũi cả đời. Người ta nói khi da em nhăn nheo la lúc anh sẽ bỏ em đi. Người ta nói anh đương thời gái theo nườm nượp. Kệ... ai nói gì mặc ai”.
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 3 Đính kèm những chia sẻ trên, Khánh Thi đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ bên Phan Hiển.
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 4 Đây được xem là sự đáp trả đanh thép nhất của cặp vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển trước những lời ác ý. 
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 5 Có thể nói, cặp đôi Khánh Thi- Phan Hiển đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió để đến được với nhau.
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 6 Không giống như những gì dư luận đồn đoán, họ vẫn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Phan Hiển được coi là "ông bố của năm" khi luôn có những cử chỉ ngọt ngào và sự quan tâm, chăm sóc dành cho vợ con.
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 7 Khánh Thi vẫn giữ vóc dáng nuột nà.
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 8 Khánh Thi nhấn mạnh: “Có những khoảnh khắc chỉ ta mới hiểu. Có những cảm giác chỉ người trong cuộc mới thấy”.
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 9
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 10
Khánh Thi tung ảnh ngọt lịm bên chồng ảnh 11
MỚI - NÓNG