Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30

TPO - Chứng kiến ông xã giành HCV cùng bạn diễn, Khánh Thi vỡ oà sung sướng. Cô gục vào vai chồng khóc nức nở một lúc lâu.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 1 Ngày 1/12 có lẽ là ngày thi đấu thành công với bộ môn Dance sport Vietnam khi mang về 9 huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam, trong đó có hai tấm HCV của Nguyễn Đoàn Minh Trường (tên thật của Phan Hiển) – Nguyễn Trọng Nhã Uyên ở nội dung jive và cặp đôi Nguyễn Đức Hoà – Phạm Thị Hải Yến (nội dung quickstep).
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 2 Ngoài ra, Phan Hiển và Nhã Uyên còn giành thêm hai tấm HCB ở nội dung samba và five dance, Đức Hoà – Hải Yến HCV ở nội dung tango, Viennese Walt. Hai cặp vận động viên đều đến từ đội dance sport Đồng Nai.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 3 Khoảnh khắc lên bục nhận huy chương vàng và nghe ‘Quốc ca’ Việt Nam vang lên, Phan Hiển – Nhã Uyên đã không kiềm được những giọt nước mắt tự hào, hạnh phúc. Phan Hiển nói, đây là mục tiêu anh và bạn nhảy đặt ra sau gần một tháng khổ luyện dance sport tại Italy.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 4 Chứng kiến ông xã giành HCV cùng bạn diễn, Khánh Thi vỡ oà sung sướng. Cô gục vào vai chồng khóc nức nở một lúc lâu.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 5 Bà mẹ hai con’ thổ lộ rằng, từ 2005 đến nay, đã 14 năm Dance sport Việt Nam không góp mặt trong Seagames, do đó với tư cách là HLV Dance sport Việt Nam cô rất vui bởi 2 cặp vận động viên đã mang về nhiều tấm huy chương vàng, bạc quý giá. 
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 6 Cô nhận xét, đội Dance sport Việt Nam theo đuổi sát nút đội chủ nhà Philippines. Cô tiếc nuối bởi ở nội dung five dance, đội Việt Nam chỉ kém 0.5 điểm so với đội chủ nhà.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 7 Từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu, Khánh Thi trở thành HLV dance sport không chỉ của ông xã mà của rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 8 Cô hiểu rõ khả năng của Phan Hiển cũng như bạn nhảy Nhã Uyên và có chiến lược tập huấn riêng để cặp đôi có thể phát huy được tối đa năng lực trước những đối thủ mạnh hơn.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 9 Trước khi tham gia Seagames 30, Khánh Thi đã đưa Phan Hiển – Nhã Uyên sang Italy tập huấn trong gần một tháng, đồng thời cho cặp đôi thi đấu cọ sát tại nhiều giải dance sport quốc tế mở rộng.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 10 “Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời”, Phan Hiển xúc động chia sẻ.
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 11  
Khánh Thi oà khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại Seagames 30 ảnh 12 Mẹ của Khánh Thi cũng có mặt để chúc mừng con rể Phan Hiển.
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm