Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn

Khánh Thi nóng bỏng trong liveshow 'Dấu ấn' của ca sĩ Đức Tuấn tối 5/7.
Khánh Thi nóng bỏng trong liveshow 'Dấu ấn' của ca sĩ Đức Tuấn tối 5/7.
TPO - Kiện tướng dancesport xuất hiện với vai trò vũ công trong liveshow Dấu ấn của người bạn thân Đức Tuấn, cả hai đã không ngần ngại có những cử chỉ mơn trớn, hôn nhau vô cùng 'ướt át' trên sân khấu.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 1 Tối 5/7, Khánh Thi xuất hiện trong liveshow Dấu ấn của ca sĩ Đức Tuấn. Người đẹp ăn mặc bốc lửa và không ngần ngại thực hiện các động tác gợi cảm, thân mật với nam ca sĩ điển trai.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 2 Luôn đồng hành bên nhau, bất cứ liveshow nào của Đức Tuấn người ta cũng thấy Khánh Thi  cần mẫn xuất hiện và nhập vai xuất thần như chính liveshow của cô vậy.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 3
Dù chỉ là khách mời và nhảy cùng nhân vật chính nhưng có thế thấy sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp của Khánh Thi.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 4 Không chỉ hát, Đức Tuấn còn không ngần ngại thực hiện các động tác khó với Khánh Thi.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 5 Cặp đôi diễn 'ngọt' như một đôi tình nhân thực sự trên sân khấu.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 6 Khánh Thi và một động tác ấn tượng.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 7 Khánh Thi hóa thành hình tượng của thiếu nữ thập niên 60 trong điệu nhảy jive và Broadway. Cả cô và Đức Tuấn đã đem một không khí vui tươi , nhiệt huyết khiến người xem vừa đã tai, đã mắt..
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 8 Những tiết mục dàn dựng công phu của Đức Tuấn khiến khán giả liên tục phải trầm trồ.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 9 Anh đã phát huy triệt để phong cách bán cổ điển lịch lãm, sang trọng và gây choáng ngợp của mình.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 10 Xuất hiện bên cạnh Khánh Thi luôn là học trò cưng Phan Hiển.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn ảnh 11 Cô chia sẻ cảm xúc khi được tham gia vào đêm liveshow của người bạn thân Đức Tuấn.

Ảnh: Tân Đà Lạt

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm