Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm

TPO - Mới đây Khánh Thi chia sẻ bộ ảnh diện bikini khoe thân hình quyến rũ trên bãi biển khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 1 Cụ thể, Khánh Thi  đăng tải bộ ảnh mặc bikini trong album “Những ngày đặc biệt nhất của cuộc đời” trên trang cá nhân.
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 2  
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 3 Trong hình, kiện tướng Dancesport mặc bikini màu đen, có phần dưới cắt xẻ khá táo bạo.
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 4 Cô tạo dáng khoe thân hình quyến rũ với 3 vòng nảy nở trên bãi biển.
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 5 Sau khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng nhận được hơn 1.000 lượt yêu thích từ bạn bè và người hâm mộ. Trong phần bình luận, không ít ý kiến thể hiện sự ghen tị với sắc vóc của bà mẹ hai con.
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 6  
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 7 Trong quá khứ, kiện tướng Dancesport cũng nhiều lần “đốt mắt” người hâm mộ với những bộ ảnh bikini nóng bỏng.
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 8  
Khánh Thi 'đốt mắt' người nhìn với bikini cắt xẻ gợi cảm ảnh 9 Hiện tại Khánh Thi đang có cuộc sống hạnh phúc bên Phan Hiển và 2 con (1 gái, 1 trai). Trước đó, cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi của cặp đôi từng gặp phải không ít ý kiến từ dư luận nhưng vượt qua nhiều áp lực, cả 2 đã nỗ lực xây dựng một gia đình trẻ hạnh phúc, được nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.