Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà

Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà
Sáng 03/05/2017, UBND Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam (Agribank) tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình trường THCS Khuôn Hà – Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Tới dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Hội khuyến học tỉnh cùng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 1
Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 2
Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 3
Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 4

Công trình có tổng nguồn vốn đầu tư gần 11 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ 8 tỷ đồng, còn lại là vốn ngân sách huyện và các nguồn vốn khác. Các hạng mục xây dựng được thực hiện tại điểm trường chính và điểm trường Nà Muông. Tại điểm trường chính gồm hạng mục nhà chức năng 2 tầng, 8 phòng  với nền lát gạch hoa, có đủ các công trình vệ sinh và hệ thống thiết bị thiết yếu khác; hạng mục nhà đa năng có 1 phòng rộng 250m2. Tại điểm trường Nà Muông thực hiện sửa chữa và cải tạo nhà lớp học 4 phòng và hệ thống cổng, tường rào, kè.

Đồng chí Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank phát biểu tại buổi lễ khánh thành: Trải qua gần 1/3 thế kỷ đồng hành cùng lịch sử và nền kinh tế đất nước, đến nay, Agribank đã trở thành ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu Việt Nam về tổng tài sản cán mốc trên 01 triệu tỷ đồng, nguồn vốn 924 nghìn tỷ đồng, tổng dư nợ tín dụng 795 nghìn tỷ đồng, mạng lưới 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch với đội ngũ hơn 40.000 cán bộ, viên chức; là đối tác tin cậy của trên 30.000 doanh nghiệp, hàng triệu hộ sản xuất và hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước, có quan hệ đại lý với gần 900 ngân hàng tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Agribank cũng là ngân hàng hàng đầu trong việc tiếp nhận và triển khai các Dự án tín dụng nước ngoài của các nhà tài trợ quốc tế, giữ vai trò tích cực trong Ban điều hành của các Hiệp hội tín dụng nông nghiệp quốc tế… Agribank tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu các NHTM trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 (VNR 500). Agribank cũng nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng và tích cực phát huy trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội từ thiện, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội

Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 5

Bên cạnh đó, đồng chí Trịnh Ngọc Khánh nhấn mạnh "Với sự quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và ý tưởng xây dựng, hoàn thiện hệ thống trường mang tên Khuôn Hà trên địa bàn Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, nơi có truyền thống hiếu học, cán bộ viên chức Agribank hy vọng dự án trường THCS Khuôn Hà sẽ là nơi đào tạo những nhân tài giúp dựng xây đất nước".

Thay mặt địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đối với tỉnh Tuyên Quang nói chung và huyện Lâm Bình, xã Khuôn Hà nói riêng trong quá trình xây dựng và phát triển, nhất là về công tác giáo dục và đào tạo. Tỉnh Tuyên Quang cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trên địa bàn.

Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã ủng hộ cho Quỹ Khuyến học xã Khuôn Hà với số tiền 500.000.000đ.

MỚI - NÓNG