Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà

Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà
Sáng 03/05/2017, UBND Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam (Agribank) tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình trường THCS Khuôn Hà – Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Tới dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Hội khuyến học tỉnh cùng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 1
Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 2
Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 3
Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 4

Công trình có tổng nguồn vốn đầu tư gần 11 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ 8 tỷ đồng, còn lại là vốn ngân sách huyện và các nguồn vốn khác. Các hạng mục xây dựng được thực hiện tại điểm trường chính và điểm trường Nà Muông. Tại điểm trường chính gồm hạng mục nhà chức năng 2 tầng, 8 phòng  với nền lát gạch hoa, có đủ các công trình vệ sinh và hệ thống thiết bị thiết yếu khác; hạng mục nhà đa năng có 1 phòng rộng 250m2. Tại điểm trường Nà Muông thực hiện sửa chữa và cải tạo nhà lớp học 4 phòng và hệ thống cổng, tường rào, kè.

Đồng chí Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank phát biểu tại buổi lễ khánh thành: Trải qua gần 1/3 thế kỷ đồng hành cùng lịch sử và nền kinh tế đất nước, đến nay, Agribank đã trở thành ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu Việt Nam về tổng tài sản cán mốc trên 01 triệu tỷ đồng, nguồn vốn 924 nghìn tỷ đồng, tổng dư nợ tín dụng 795 nghìn tỷ đồng, mạng lưới 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch với đội ngũ hơn 40.000 cán bộ, viên chức; là đối tác tin cậy của trên 30.000 doanh nghiệp, hàng triệu hộ sản xuất và hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước, có quan hệ đại lý với gần 900 ngân hàng tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Agribank cũng là ngân hàng hàng đầu trong việc tiếp nhận và triển khai các Dự án tín dụng nước ngoài của các nhà tài trợ quốc tế, giữ vai trò tích cực trong Ban điều hành của các Hiệp hội tín dụng nông nghiệp quốc tế… Agribank tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu các NHTM trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 (VNR 500). Agribank cũng nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng và tích cực phát huy trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội từ thiện, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội

Khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học Khuôn Hà ảnh 5

Bên cạnh đó, đồng chí Trịnh Ngọc Khánh nhấn mạnh "Với sự quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và ý tưởng xây dựng, hoàn thiện hệ thống trường mang tên Khuôn Hà trên địa bàn Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, nơi có truyền thống hiếu học, cán bộ viên chức Agribank hy vọng dự án trường THCS Khuôn Hà sẽ là nơi đào tạo những nhân tài giúp dựng xây đất nước".

Thay mặt địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đối với tỉnh Tuyên Quang nói chung và huyện Lâm Bình, xã Khuôn Hà nói riêng trong quá trình xây dựng và phát triển, nhất là về công tác giáo dục và đào tạo. Tỉnh Tuyên Quang cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trên địa bàn.

Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã ủng hộ cho Quỹ Khuyến học xã Khuôn Hà với số tiền 500.000.000đ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.