Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình

Mới đây (ngày 14/1), tập đoàn SCG, tỉnh đoàn Quảng Bình và chính quyền phường Nam Lý đã khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG nhằm mang đến một địa điểm sinh hoạt lành mạnh, giúp tăng cường sức khỏe cho người dân.
Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình ảnh 1 Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình

Phát biểu tại lễ khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG, ông Varongsit Marrat – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Xi măng vật liệu xây dựng SCG Việt Nam - thành viên của tập đoàn SCG cho biết: “SCG rất hân hạnh được chung tay cùng Đoàn thanh niên và cộng đồng dân cư địa phương tại tỉnh Quảng Bình để xây dựng Sân thể thao cộng đồng SCG. Đây là sự kết hợp giữa chuyên môn của tập đoàn trong lĩnh vực xi măng – vật liệu xây dựng cũng như tâm huyết và công sức của người dân tại địa phương.”.

Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình ảnh 2 Ngươi dân vui mừng tập thể dục thể thao tại Sân thể thao cộng đồng

Được xây dựng trên nền sân sẵn có của Nhà văn hoá phường Nam Lý, Sân thể thao cộng đồng SCG là sự kết hợp giữa các khu vực đa chức năng và chuyên dụng. Công trình bao gồm một đường chạy, một khu vui chơi cho trẻ em, một sân bóng chuyền, một sân cầu lông, một khu vực tập thể dục được lắp đặt máy tập chuyên dụng, và một khu vực nghỉ ngơi được thiết kế đẹp mắt với các vật liệu của SCG. Mỗi hạng mục đều được tính toán thiết kế phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau, từ các em thiếu nhi, thanh niên cho đến trung niên, cao niên. Đặc biệt, mô hình Sân thể thao được xây dựng với những vật liệu cao cấp của SCG như SCG Super Xi Măng, Xi măng Sông Gianh, Tấm Xi măng giả gỗ SCG Smartwood và Sứ vệ sinh COTTO, mang đến độ bền và công năng cho công trình.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.