Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình

Mới đây (ngày 14/1), tập đoàn SCG, tỉnh đoàn Quảng Bình và chính quyền phường Nam Lý đã khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG nhằm mang đến một địa điểm sinh hoạt lành mạnh, giúp tăng cường sức khỏe cho người dân.
Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình ảnh 1 Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình

Phát biểu tại lễ khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG, ông Varongsit Marrat – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Xi măng vật liệu xây dựng SCG Việt Nam - thành viên của tập đoàn SCG cho biết: “SCG rất hân hạnh được chung tay cùng Đoàn thanh niên và cộng đồng dân cư địa phương tại tỉnh Quảng Bình để xây dựng Sân thể thao cộng đồng SCG. Đây là sự kết hợp giữa chuyên môn của tập đoàn trong lĩnh vực xi măng – vật liệu xây dựng cũng như tâm huyết và công sức của người dân tại địa phương.”.

Khánh thành Sân thể thao cộng đồng SCG Quảng Bình ảnh 2 Ngươi dân vui mừng tập thể dục thể thao tại Sân thể thao cộng đồng

Được xây dựng trên nền sân sẵn có của Nhà văn hoá phường Nam Lý, Sân thể thao cộng đồng SCG là sự kết hợp giữa các khu vực đa chức năng và chuyên dụng. Công trình bao gồm một đường chạy, một khu vui chơi cho trẻ em, một sân bóng chuyền, một sân cầu lông, một khu vực tập thể dục được lắp đặt máy tập chuyên dụng, và một khu vực nghỉ ngơi được thiết kế đẹp mắt với các vật liệu của SCG. Mỗi hạng mục đều được tính toán thiết kế phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau, từ các em thiếu nhi, thanh niên cho đến trung niên, cao niên. Đặc biệt, mô hình Sân thể thao được xây dựng với những vật liệu cao cấp của SCG như SCG Super Xi Măng, Xi măng Sông Gianh, Tấm Xi măng giả gỗ SCG Smartwood và Sứ vệ sinh COTTO, mang đến độ bền và công năng cho công trình.

MỚI - NÓNG