Khánh thành hệ thống thông tin chính quyền điện tử

Khánh thành hệ thống thông tin chính quyền điện tử
TP - Ngày 22/7, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ khánh thành hệ thống thông tin chính quyền điện tử. 

Hệ thống gồm các hợp phần: hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin & truyền thông (CNTT & TT), hệ thống các ứng dụng, các chính sách về lĩnh vực CNTT & TT, nguồn nhân lực CNTT & TT, được thực hiện bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước và Ngân hàng Thế giới tài trợ. 

Việc đưa vào sử dụng hệ thống thông tin chính quyền điện tử giúp vận hành toàn bộ bộ máy chính quyền thành phố Đà Nẵng một cách đồng bộ, nâng cao hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi cho người dân hưởng lợi từ các dịch vụ công do chính quyền cung cấp và để người dân thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của mình.

MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

Khi nào TPHCM chính thức thực hiện gói hỗ trợ đợt 3?

TPO - Rút kinh nghiệm qua 2 đợt hỗ trợ người yếu thế do ảnh hưởng COVID-19 trên địa bàn TPHCM, đợt hỗ trợ thứ 3 đang được lên kế hoạch thực hiện một cách chặt chẽ. Với phương châm minh bạch và công khai, dự kiến đầu tuần tới Thành phố sẽ thông tin chi tiết về gói hỗ trợ này.