Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp'

TPO - Cô nàng Á quân xinh đẹp của The Face Vietnam khoe nhan sắc kiều diễm trên phố Xuân cùng dàn người mẫu nam điển trai.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 1 Nhân dịp năm mới, cô nàng được mệnh danh là 'Hoa hậu The Face' Khánh Ngân chọn trang phục áo dài cách tân để thực hiện bộ ảnh du Xuân độc đáo.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 2 Người đẹp khoe nhan sắc dịu dàng và đằm thắm trong tà áo dài đỏ rực, thêu hoa đào tươi tắn.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 3 Năm nay, Khánh Ngân quyết định 'lăng-xê' mốt áo dài cách tân có kiểu dáng và màu sắc đơn giản với điểm nhấn là những hoạ tiết được thêu nổi bật trên thân áo.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 4 Cô nàng còn rủ rê những anh chàng người mẫu điển trai là những người bạn thân thiết ngoài đời của mình để thực hiện bộ ảnh này.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 5 Người đẹp khoe dáng yêu kiều khi đi dạo phố bằng xe đạp diện.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 6 Hình ảnh áo dài, hoa đào đã trở nên quá thân thuộc với mỗi người Việt mỗi khi Tết đến, Xuân về.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 7 Nhiều người có thể cho rằng nhàm chán nhưng không thể phủ nhận áo dài vẫn là trang phục tôn lên được nhiều nét đẹp nhất của phụ nữ Việt.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 8 Cô nàng nổi bật bởi vẻ xinh đẹp, dịu dàng khi được dàn 'trai đẹp' hộ tống đi du Xuân.
Khánh Ngân diện áo dài du xuân cùng dàn 'trai đẹp' ảnh 9 Người đẹp chia sẻ sau một năm làm việc vất vả cô muốn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên những người bạn thân của mình. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Duy Nguyễn; Make-up: Tony Nguyễn; Trang phục: May's House.

Photo: Mượt, Thành Đạt

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm