Khánh Hòa hỗ trợ đưa người mù đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng thanh niên tỉnh Khánh Hoà đã hỗ trợ đưa những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Nha Trang đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

Ngày 17/9, Tỉnh đoàn Khánh Hòa cho biết vừa cử lực lượng hỗ trợ đưa 24 người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Nha Trang đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19. Những người khiếm thị làm việc tại các cơ sở massage người mù trên địa bàn TP. Nha Trang, hiện đang mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch.

Khánh Hòa hỗ trợ đưa người mù đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 1

Lực lượng thanh niên đưa người khiếm thị qua đường để tiêm vắc-xin. Ảnh VĨNH THÀNH

Anh Bùi Hoài Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hoà, cho biết: “Qua thực hiện chương trình “Túi sẻ chia - Giúp người quanh bạn”, Tỉnh đoàn Khánh Hoà đã nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng được hỗ trợ tiêm vắc-xin của những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, chúng tôi đề xuất với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh hỗ trợ họ tiêm vắc-xin phòng COVID - 19 và được chấp thuận”.

Khánh Hòa hỗ trợ đưa người mù đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 2

Lực lượng thanh niên lấy thông tin điền vào tờ khai tiêm vắc-xin cho người khiếm thị. Ảnh L.H

Trong ngày 16/9, Tỉnh đoàn Khánh Hoà đã tổ chức xe đưa đón 24 người này đến điểm tiêm tại số 26 Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang, cử các tình nguyện viên hỗ trợ mọi khâu về thủ tục đến lúc tiêm xong, sau đó đưa họ trở về nhà.

Khánh Hòa hỗ trợ đưa người mù đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 3
Khánh Hòa hỗ trợ đưa người mù đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 4
Khánh Hòa hỗ trợ đưa người mù đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 5
Khánh Hòa hỗ trợ đưa người mù đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 6

Thanh niên Khánh Hoà đưa đón người khiếm thị đi tiêm vắc xin phòng COVID - 19. Ảnh L.H

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

TPO - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.