Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp

TPO - Tiết mục kịch tính, hấp dẫn đến nghẹt thở của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả tại Quảng Bình.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 1 Tối ngày 20/07, sự kiện “Lễ hội hang động Quảng Bình 2019” diễn ra song song tại quảng trường biển Bảo Ninh và hang Chuột thuộc hệ thống hang động Tú Làn.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 2 Chương trình quy tụ hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên từ Bắc tới Nam, trong đó, có sự xuất hiện đặc biệt của các ca sĩ: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Lê Anh Dũng, Kiều Anh, Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, nhóm The Wing, nhóm Chuông gió,…
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 3 Mở màn chương trình là tiết mục của Ca nương Kiều Anh với giai điệu dân ca “Hò khoan lệ thủy” và “Quảng Bình quê ta ơi – Quảng Bình trong câu hát” mà cô song ca cùng nam ca sĩ Lê Anh Dũng.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 4 Ngay sau đó, hai “mỹ nam làng xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã khiến người dân Quảng Bình hồi hộp theo từng nhịp thở bởi những pha trình diễn mạo hiểm.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 5 Dưới cái nóng lên tới 35 độ C, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xuất hiện với thân hình vạm vỡ, khỏe khoắn thiêu đốt mọi ánh nhìn.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 6  
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 7  
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 8 Sân khấu nhanh chóng biến đổi với những cánh đào rơi, cánh chim bay lượn kết hợp với tiết tấu âm nhạc ma mị qua giọng ca của nam ca sĩ Tùng Dương trong ca khúc Thiên thai.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 9 Tiếp nối bầu không khí hào hùng trong Thiên thai nữ ca sĩ Bùi Lan Hương đã đưa người hâm mộ vào một vùng đất mới. Nữ ca sĩ trình diễn trên sân khấu Quảng Bình với ca khúc “Ngày chưa giông bão”.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 10 Đây cũng chính là ca khúc nhạc phim “Người bất tử”. Một bộ phim bom tấn của người Việt được quay tại chính những kì tích của thiên nhiên Quảng Bình.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 11 Nữ ca sĩ xuất hiện trong chiếc áo dài mười tà được trải rộng trên sân khấu. Ngay khi cất tiếng hát trên sân khấu, nữ ca sĩ đã dần được đưa lên cao, treo lơ lửng trên không trung. Chia sẻ màn xuất hiện đặc biệt này, Lan Hương nói: “Vừa trình diễn trước hàng nghìn khán giả vừa treo lơ lửng trên không trung là một cảm giác thật khó tả. Lúc đó thật lòng tôi có chút lo sợ bởi tôi vốn là người không thích độ cao. Nhưng cuối cùng rất vui tiết mục của tôi đã thành công mỹ mãn”.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 12 Tại quảng trường biển Bảo Ninh tối ngày 20/7 vừa qua, hơn 1000 người dân và du khách nơi đây đã có mặt để theo dõi chương trình. Có thể thấy, người dân Quảng Bình, khách du lịch đã dành cho Lễ hội hang động Quảng Bình một tình cảm và sự yêu mến vô cùng lớn.
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 13  
Khán giả ‘thót tim’ với tiết mục mạo hiểm của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ảnh 14 Đạo diễn sân khấu Lễ hội hang động Quảng Bình là đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh trong phim Không phải lúc chết (No Time to Die) hiện đang ăn khách ở nước ngoài nhưng vẫn chưa được chiếu tại Việt Nam

Rạp phim vẫn cửa đóng then cài

TP - Tới thời điểm này, nhiều ngành nghề kinh doanh tại TPHCM đã chính thức được phép mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên một số ngành thuộc lĩnh vực văn hoá giải trí vẫn phải ở trong tình trạng “cửa đóng then cài” bởi chưa được phép mở cửa, trong đó có ngành sản xuất và kinh doanh phim.
Tua trọn gói, du lịch khép kín tại các khu nghỉ dưỡng và du thuyền phù hợp trong bối cảnh mới. Ảnh: Kỳ Sơn

Du lịch sau giãn cách: Cần bớt rào cản

TP - Nhu cầu du lịch của người dân bị nén lại sau nhiều tháng giãn cách, hứa hẹn bật tăng mạnh trở lại. Thế nhưng sự thiếu nhất quán trong quy định mở cửa đón khách khiến không ít người dân, doanh nghiệp dè dặt.