Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’
TPO - Khán giả xem truyền hình tiếp tục “nhặt sạn” trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” với những chi tiết hết sức bất ngờ.

Cụ thể, sau khi tập 21 vừa lên sóng tối qua (25/5), một số khán giả tinh ý đã phát hiện ra một chi tiết khá bất ngờ liên quan đến bố ruột của Vân ở quê (do diễn viên Công Lý thủ vai). Theo đó, bố ruột của Vân được xây dựng hình ảnh là một người đàn ông hiền lành, gia giáo và nghiêm khắc.

Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 1 Hình tượng đẹp của NSƯT trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Tuy nhiên, trong một hoạt cảnh, bất ngờ NSƯT Công Lý để lộ hình xăm bên tay phải.

Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 2 Khán giả phát hiện hình xăm bên tay phải của NSƯT Công Lý.

Đây là chi tiết khiến nhiều người cảm thấy phi lý và đối nghịch với hình tượng nhân vật trong phim. Một số người bình luận, hình xăm phá hỏng sự hiền lành, chất phác của một ông bố nơi thôn quê. Có thể đoàn làm phim và NSƯT Công Lý không ngờ bị “soi” kĩ như vậy.

Bên cạnh đó, khán giả bàn tán về việc bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử” dùng chung bối cảnh. Không khó để nhận ra phòng khách của vợ chồng Trang - Tùng chính là ngôi nhà “Người phán xử” đang sử dụng.

Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 3 Căn phòng được cho là bối cảnh chung của cả hai bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử".

Điều này khiến người xem cảm thấy không hài lòng. Bởi lâu nay, việc dàn diễn viên xuất hiện ở cả hai bộ phim đình đám trong cùng khung giờ chiếu đã ít nhiều gây ra sự nhàm chán. “Diễn viên nhẵn mặt đến nỗi lẫn lộn mà đến bối cảnh cũng trùng lặp. Tốt nhất là sáp nhập Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng làm một xem đỡ mất thời gian”- một độc giả bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng và khán giả truyền hình “nhặt sạn” trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Trước đó, trong tập 2, chi tiết chiếc kính thoắt ẩn thoắt hiện của bà Phương khiến nhiều khán giả phì cười. Trong cảnh quay bà Phương cùng Thanh và Vân đi mua nhẫn cưới.

Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 4 Chiếc kính của bà Phương "thoắt ẩn thoắt hiện" trong một hoạt cảnh.
Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 5

Ban đầu bà Phương đeo kính nhưng chỉ vài giây sau, chiếc kính đã không cánh mà bay. Cũng ngay sau cảnh đó, chiếc kính lại xuất hiện trở lại trên gương mặt bà mẹ chồng.

Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 6 Hình ảnh người đàn ông bất ngờ lọt vào khung hình. 

Trong tập 9, đoàn làm phim sơ suất khi để hình ảnh một người đàn ông không phải nhân vật trong phim xuất hiện trong tấm kính.

Hay một lỗi thuộc về trang phục khác cũng bị khán giả soi ở tập 10 và tập 11. Cụ thể, trong tập 10, Vân xin phép về quê, lúc con dâu đã đi lên xe, bà Phương liền thu dọn đồ thấy chiếc váy ren hồng treo trên mắc.

Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 7 Chiếc váy ngủ của Vân có thuật "phân thân".
Khán giả phát hiện chi tiết ‘hết hồn’ trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ ảnh 8

Vậy nhưng ở tập 11, khi Vân ở quê lại diện đúng chiếc váy hồng này.

Rất nhiều lỗi dàn dựng hay những chi tiết vô lý khác nữa được phát hiện trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Tuy nhiên, bằng tất cả sự yêu mến, khán giả truyền hình dễ dàng bỏ qua và tiếp tục ủng hộ bộ phim này.

MỚI - NÓNG