Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng”

Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng”
TPO - Một phân cảnh trong phim “Sống chung với mẹ chồng” mới được tiết lộ, nhân vật Diệp- người được cho là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Vân - Thanh xuất hiện khiến nhiều khán giả vui sướng, hả hê.

Một phân cảnh mới được hé lộ trong “Sống chung với mẹ chồng” khiến nhiều người suy đoán Vân và Thanh sẽ chính thức đường ai nấy đi. Theo đó, người thứ 3- nhân vật Diệp xuất hiện đã có những hành động âu yếm, tình tứ với Thanh. Cô nói: “Ở bên em nhé, em sẽ làm cho anh hạnh phúc”. Dứt lời, Thanh chìm đắm trong nụ hôn và vòng tay của Diệp.

Sau tập 24 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, mối quan hệ của Vân và Thanh đang ngày càng trở nên tệ hại. Cả hai đã ký đơn ly hôn và ra tòa, tuy nhiên, Thanh lấy lý do để trì hoãn.

Chính lúc này, kẻ thứ 3 thường được bà Phương nhắc đến đã xuất hiện. Theo dự đoán của nhiều khán giả, nhân vật này chính là người sẽ biến cuộc sống gia đình của nhà bà Phương trở thành “địa ngục” thực sự. 

Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 1
Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 2
Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 3
Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 4
Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 5
Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 6 Một số bình luận của khán giả thể hiện sự vui sướng khi nhân vật Diệp xuất hiện.

Diễn viên Thu Trang sẽ vào vai Diệp. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cô sẽ xuất hiện trong tập 27 của “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng thứ 6 (9/6) tuần này.

Khán giả hả hê khi người thứ 3 xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 7

Thu Trang (vai Diệp) và Anh Dũng (vai Thanh) từng bắt cặp trong bộ phim “Khi đàn ông goá vợ bật khóc”.

MỚI - NÓNG