Khám phá Yêu Lu – Fanpage triệu like dành cho những người đam mê thú cưng

Sở hữu gần 2,5 triệu lượt lượt theo dõi, Fanpage Yêu Lu là một trong những cộng đồng giải trí hấp dẫn và hài hước nhất về thú cưng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Giới trẻ nói chung và những tín đồ yêu thích thú cưng nói riêng chắc hẳn đã không còn xa lạ với fanpage Yêu Lu. Xuất hiện sớm từ năm 2017 cùng với nhiều nội dung, tin tức về thú cưng, nhiều người hoài nghi không biết Yêu Lu sẽ hấp dẫn được cộng đồng trong bao lâu.  

Khám phá Yêu Lu – Fanpage triệu like dành cho những người đam mê thú cưng ảnh 1 Yêu Lu - Fanpage thú cưng thu hút gần 2,5 triệu like chỉ sau một thời gian ngắn

Thế nhưng đến nay fanpage này vẫn giữ vững vị trí hàng đầu về tin tức của các loại thú cưng. Các Video, hình ảnh được chia sẻ, đăng tải trên fanpage này nhận về hàng ngàn cho tới vài chục ngàn lượt like, share, comment và con số 2,5 triệu người theo dõi fanpage vẫn tăng lên từng ngày.

Hãy cùng khám phá xem Yêu Lu có gì đặc biệt khiến cho cộng đồng mạng, đặc biệt là những người đam mê thú cưng vô cùng thích thú!

Cập nhật những Video, hình ảnh về thú cưng dễ thương

Ở Yêu Lu luôn có đội ngũ admin thường trực 24/7 để đảm bảo cho việc cung cấp những hình ảnh hài hước, thú vị về các loại thú cưng. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì cộng đồng mạng chỉ cần dạo quanh một vòng tại Yêu Lu là sẽ tan biến hết mệt mỏi bởi những chú em thú cưng vô cùng đáng yêu.

Khám phá Yêu Lu – Fanpage triệu like dành cho những người đam mê thú cưng ảnh 2 Yêu Lu – Fanpage chứa những em thú cưng xinh xắn, dễ thương

Không đơn thuần là một mạng xã hội tìm kiếm các em thú cưng siêu yêu mà đó còn là nơi để cộng đồng những người yêu thú cưng chia sẻ những kiến thức về từ việc, ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt của những chú cún và những em mèo dễ thương.

Không ngừng sáng tạo nội dung, bắt tren liên tục

Cũng là những hình ảnh, video clip mang nội dung giải trí mà page nào cũng có thể đưa lên được nhưng ở Yêu Lu, mọi thứ đều được làm mới mẻ, sáng tạo để trở nên hài hước, thú vị hơn rất nhiều.

Khám phá Yêu Lu – Fanpage triệu like dành cho những người đam mê thú cưng ảnh 3  
Ở Yêu Lu, những nội dung, tin tức giải trí về thú cưng luôn được thể hiện bằng rất nhiều hình thức. Không đơn giản chỉ là bài đăng với ảnh và caption thông thường, đội ngũ admin đã tạo ra rất nhiều ảnh chế, cắt ghép clip hài hước, chế thơ, chế lời bài hát,... để những bài đăng của Yêu Lu luôn là những pha giải trí cực mạnh dành cho cộng đồng mạng.
Khám phá Yêu Lu – Fanpage triệu like dành cho những người đam mê thú cưng ảnh 4  
Ngoài ra, đội ngũ admin của Yêu Lu còn bắt trend cực nhạy và khéo léo lồng ghép các trend, những câu nói bất hủ của các tín đồ yêu thú cưng vào để người xem, người đọc luôn cảm thấy thích thú, hấp dẫn.
Khám phá Yêu Lu – Fanpage triệu like dành cho những người đam mê thú cưng ảnh 5  

Cũng chính nhờ sự sáng tạo không ngừng này mà những bài đăng của Yêu Lu từ trước đến nay luôn được giới trẻ yêu thích và cán mốc hàng chục thậm chí là hàng trăm nghìn lượt like.

Với tất cả những điều tuyệt vời này cũng chẳng khó để lí giải vì sao Yêu Lu luôn được cộng đồng mạng yêu thích đến vậy. Đừng quên theo dõi, ủng hộ và chia sẻ tại fanpage Yêu Lu mỗi ngày nhé!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/YeuLuPage

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.
Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.