Khám phá xe bus siêu tốc độ ở Dubai

Khám phá xe bus siêu tốc độ ở Dubai
Chiếc xe bus có sức chứa 23 hành khách, được thiết kế theo hình dạng khí động học để có thể đạt tốc độ lên tới 255km/h. Không chỉ nhanh nhất thế giới, chiếc xe còn có nội thất siêu sang.
Khám phá xe bus siêu tốc độ ở Dubai ảnh 1 “Siêu xe bus” có thể cung cấp chỗ ngồi cho 23 hành khách, vừa được đưa vào hoạt động tại thành phố Dubai của UAE. 
Khám phá xe bus siêu tốc độ ở Dubai ảnh 2 Nội thất trong xe sang trọng như trên máy bay riêng với ghế đệm không khí, ti-vi và Internet...
Khám phá xe bus siêu tốc độ ở Dubai ảnh 3 Chiếc siêu xe có giá thành khoảng 7 triệu euro này dài 15 mét, rộng 2,5 mét, cao 1,65 mét, 12 cửa lật ở hai bên.
Khám phá xe bus siêu tốc độ ở Dubai ảnh 4 Do tốc độ của xe có thể lên tới 255 km/hi, nên chính quyền nơi đây đã xây dựng một con đường mới đặc biệt dành cho nó.
Khám phá xe bus siêu tốc độ ở Dubai ảnh 5 Chiếc xe bus này được thiết kế bởi nhóm kỹ sư, chuyên gia về khí động học của xe đua Công thức 1 (F1) người Hà Lan, kỹ sư trưởng là Anthony Yate Zi. Hiện tại, nó được coi là xe bus nhanh nhất thế giới.
Theo Dân Việt
Tin liên quan