Khám phá núi lửa Taal ở đất nước Philippines

Khám phá núi lửa Taal ở đất nước Philippines
Nằm trong lòng hồ Taal, nên ngọn núi lửa đã ngủ hơn 40 năm được mang tên của hồ Taal. Phía trong núi lửa Taal có một cái hồ nhỏ được đặt tên là Crater.

Cách thủ đô Manila của Philippines khoảng 65 km về phía Tây Nam là tỉnh Tagaytay – địa điểm được dân du lịch ví von như Đà Lạt của Việt Nam bởi quanh năm thời tiết mát mẻ, sương mù phủ quanh. Tagaytay còn thu hút khách du lịch bởi một thắng cảnh vô cùng độc đáo, núi lửa trong hồ và hồ trên núi.

Khám phá núi lửa Taal ở đất nước Philippines ảnh 1

Núi lửa Taal

Nằm trong lòng hồ Taal, nên ngọn núi lửa đã ngủ hơn 40 năm được mang tên của hồ Taal. Phía trong núi lửa Taal có một cái hồ nhỏ được đặt tên là Crater. Giữa hồ nhỏ Crater còn có hòn đảo nhỏ Vulcan Point.

Khám phá núi lửa Taal ở đất nước Philippines ảnh 2
 
Khám phá núi lửa Taal ở đất nước Philippines ảnh 3
 
Khám phá núi lửa Taal ở đất nước Philippines ảnh 4
 

Quần thể hồ núi lửa Taal hiện nằm trong khu bảo tồn quốc gia của Philippines. Cách hồ núi lửa khoảng 50 km đến thăm làng Taal – được mệnh danh là Heritage Village bởi nó còn lưu giữ lại được những ngôi nhà cổ kiến trúc Tây Ba Nha trong suốt thời kỳ 300 năm thuộc địa. 

Hình ảnh được phóng viên thực hiện trong khuôn khổ chuyến đi trải nghiệm, khám phá, sáng tác ảnh của đoàn nhiếp ảnh, báo chí Việt Nam - Amazing Photo Tour 3 do Tạp chí Travellive phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Philippines tổ chức. Tài trợ cho chuyến đi là hãng hàng không Cebu Pacific, khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake là đơn vị bảo trợ thông tin.

Cebu Pacific có các chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh và 3 chuyến/tuần từ Hà Nội tới thủ đô Manila – Philippines với giá vé đặc biệt từ 69 USD. 

Để tới thăm núi lửa Taal, bạn có thể tham khảo tại http://www.itsmorefuninthephilippines.vn hoặc liên hệ Tổng cục Du lịch Philippines tại Việt Nam theo số: 08 3551 2202 – Fax: 08 3551 3800 – Facebook: Philippines Tourism – Vietnam. 

MỚI - NÓNG