Khám phá món ngon 4K trong Đại tiệc thương hiệu 4.4 của NowFood

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên trong năm của NowFood với tên gọi “NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu” sẽ diễn ra trong ngày 4.4.2021 với các deal hấp dẫn đồng giá chỉ 4.000 đồng (4K) và 44k. Nếu là tín đồ ẩm thực, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này.

NowFood, ứng dụng đặt món và giao đồ ăn đầu tiên ra đời tại Việt Nam cho biết, đồng hành cùng Siêu Hội Mua Sắm 4.4 của Shopee, NowFood sẽ tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong ngày 4.4 này.

Khám phá món ngon 4K trong Đại tiệc thương hiệu 4.4 của NowFood ảnh 1

Ưu đãi hấp dẫn từ những “hot trend” ẩm thực

Thương hiệu 4.4 với Món ngon giảm đồng giá chỉ còn 4k + Combo 44k - Nhập mã DONGGIA44K giảm 15k cho đơn từ 59k.

Trong suốt thời gian này các thương hiệu nổi tiếng như Phúc Long, McDonald’s, The Alley, Burger King, Highlands, KOI Thé, Bento Delichi, Tuhu Bread, Jollibee, Sữa chua trân châu Hạ Long, Ding Tea, Lotteria, TocoToco, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ, Xin Yi Taiwan, Trà sữa Hot & Cold, 3 Râu, Lavida, Cơm niêu KOMBO… sẽ liên tục mang đến các deal giảm giá hấp dẫn cho khách hàng yêu ẩm thực.

Deal giảm sốc: 4k và combo 44k

Trên NowFood, ở khu vực TP.HCM, hàng loạt những thương hiệu có deal giảm sốc như: Trà sữa Maycha, Nước dừa trân châu dừa cô Hiền, Trà sữa Thạch Phô Mai KuBin… với các món 4.000 đồng (4K) và 12.000 đồng (12K) hoặc giảm từ 25-50%. Với khu vực Hà Nội, các thương hiệu Royaltea, YiFang - Taiwan Fruit Tea, Trà Sữa Tocotoco… cũng đang áp dụng giảm giá đến 50% hoặc freeship cho các tín đồ ẩm thực.

Khám phá món ngon 4K trong Đại tiệc thương hiệu 4.4 của NowFood ảnh 2

Ngoài ra, những địa chỉ ăn uống và các món ăn vặt đang thu hút giới trẻ như sữa chua trân châu Hạ Long, bánh tráng muối ớt, trà sữa nướng, tokbokki phô mai, milo dầm trân châu… cũng sẽ xuất hiện trong danh sách các món ngon đồng giá 4k trên NowFood.

Đồng hành cùng 4.4 Siêu hội mua sắm

NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 sẽ diễn ra song song với chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm của Shopee với loạt hàng hiệu giảm đến 50%, miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng cùng hàng triệu voucher giảm giá hấp dẫn, đặc biệt là với khách hàng mới của Shopee.

Khám phá món ngon 4K trong Đại tiệc thương hiệu 4.4 của NowFood ảnh 3

Với người dùng đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay, đặc biệt còn được nhận rất nhiều ưu đãi khác như vào các khung giờ 0g – 9g – 12g – 21g tại mục Deal Gần Bạn - Chỉ Từ 1K ngay trên trang chủ Shopee, cơ hội săn được Scan & Pay voucher với giá giảm siêu khủng chỉ từ 1 đồng, 5.000 đồng,... một cách dễ dàng từ hàng loạt cửa hàng là đối tác của Shopee và AirPay.

NowFood hiện đang hoạt động cung cấp dịch vụ tại 16 tỉnh thành trong cả nước và đã có mặt trên app Now, Shopee và Foody, bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng NowFood có trên Shopee hoặc order trực tiếp trên Now và Foody để tận hưởng dịch vụ ship đồ ăn của Now với giá hấp dẫn ngay từ bây giờ.

MỚI - NÓNG