Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết

GAZ-M20 Pobeda là một biểu tượng của Liên Xô sau Thế chiến II, chiếc xe huyền thoại này được cho là một bước đột phá trong công nghệ ô tô thời điểm đó.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 1 Những chiếc xe Pobeda và ZIM được xản suất trong nhà máy Gorky Automobile Plant (GAZ).
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 2 Một du khách có bề ngoài khá giống Joseph Stalin xuất hiện trong triển lãm về những chiếc xe Pobeda.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 3 Du khách chụp ảnh chiếc GAZ-M-20 Pobeda.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 4 GAZ Pobeda phiên bản những năm 1950.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 5 Những chiếc GAZ Pobeda thời đó sở hữu nhiều công nghệ vượt trội so với ô tô khác.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 6 Những chiếc xe GAZ Pobeda cổ điển.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 7 Ông Dmitry Medvedev thử ngồi vào một chiếc xe Pobeda cổ.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 8 Pobeda được sơn, dán độc đáo.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 9 Có đến 240.000 chiếc Pobeda đã từng được sản xuất.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 10 Ngoại trưởng Mỹ Kerry và người đồng cấp Nga Lavrov xuất hiện gần một chiếc Pobeda.
Khám phá huyền thoại của ô tô thời Xô Viết ảnh 11 Pobeda là những chiếc xe mang tính biểu tượng của đất nước Liên Xô thời hậu chiến
Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.
TS Nguyễn Kim Anh.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp viết bài báo được giới khoa học quan tâm nhất

TPO - Vượt qua 398.780 bài báo trên nhiều tạp chí khác nhau, bài báo của nữ nhà khoa học trẻ Nguyễn Kim Anh, thuộc Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cộng sự mới đây được Tạp chí Tiến bộ trong khoa học Trái đất và Hành tinh (PEPS) thuộc Hội Địa vật lý Nhật Bản (JPGU) trao giải thưởng “Bài báo khoa học được nhiều người quan tâm nhất năm 2021”.