Khám phá hoạt động trải nghiệm đặc biệt chào đón sinh nhật PNJ 34 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi mừng sinh nhật thương hiệu PNJ, các hoạt động trải nghiệm của nhãn hàng này trở nên hoạt náo và sôi động hơn bao giờ hết.

Được mệnh danh là “đầu tàu” của ngành trang sức Việt Nam, PNJ từ một cửa hàng vàng bạc nhỏ với 20 thợ kim hoàn giờ đây đã trở thành hệ thống kết nối hàng ngàn con người cùng nhau làm việc và phát triển. Thành công của PNJ đến từ câu chuyện thương hiệu khác biệt và giàu tính nhân văn. Không chỉ tôn vinh những giá trị đích thực và tâm hồn Việt, mỗi một bộ sưu tập và sản phẩm từ PNJ còn khắc họa sắc nét, làm bừng sáng lên vẻ đẹp của con người ở mọi hoàn cảnh, độ tuổi và giới tính. Tất cả đã gắn kết PNJ và khách hàng trong 1 hành trình mang tên “Niềm Tin” đáng tự hào.

Như một cột mốc đánh dấu 34 năm hình thành và phát triển, với thông điệp “Hành trình Tiếp nối niềm tin” để khẳng định sứ mệnh hướng đến khách hàng của mình.

Khám phá hoạt động trải nghiệm đặc biệt chào đón sinh nhật PNJ 34 tuổi ảnh 1

“Niềm tin” định vị bản sắc thương hiệu PNJ

Nhân dịp mừng sinh nhật 34 tuổi, PNJ triển khai nhiều chương trình đặc biệt dành cho quý khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi khi tham gia hoạt động trải nghiệm vô cùng hấp dẫn tại trung tâm thương mại, siêu thị với 134.000 quà ưu đãi mừng sinh nhật dành tặng cho khách hàng.

Khám phá hoạt động trải nghiệm đặc biệt chào đón sinh nhật PNJ 34 tuổi ảnh 2

134.000 quà ưu đãi mừng sinh nhật dành tặng cho khách hàng

Khám phá hoạt động trải nghiệm đặc biệt chào đón sinh nhật PNJ 34 tuổi ảnh 3

Hoạt động trải nghiệm thu hút nhiều khách hàng tham gia tại trung tâm thương mại, siêu thị

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm, PNJ còn dành tặng đến khách hàng ưu đãi đến 40% khi mua một số sản phẩm đặc biệt, ưu đãi trang sức vỏ đến 134 triệu khi mua kèm kim cương rời, tặng 34.000 phiếu ưu đãi mừng sinh nhật PNJ, cùng với nhiều hoạt động khác để chào đón sự kiện sinh nhật của PNJ

Khám phá hoạt động trải nghiệm đặc biệt chào đón sinh nhật PNJ 34 tuổi ảnh 4

Đông đảo khách hàng cùng chào đón sinh nhật PNJ lần thứ 34 trên xe bus 2 tầng

Chia sẻ về sự kiện mừng sinh nhật PNJ lần thứ 34 với thông điệp “Hành trình Tiếp nối niềm tin”, ông Trần Nguyễn Phi Long, Giám đốc Marketing Bán lẻ PNJ chia sẻ: “Hành trình 34 năm được định danh từ chính niềm tin của PNJ và các khách hàng. Tiếp nối hành trình đầy tự hào này, chúng tôi xin được gửi đến lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thế hệ khách hàng đã gắn bó cùng PNJ trong những chặng đường đầu tiên. Và hy vọng trong thời gian sắp tới PNJ sẽ luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm từ các quý khách hàng trong những cột mốc quan trọng tiếp theo”

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, PNJ hứa hẹn sẽ chinh phục những cột mốc ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG