Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ

Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ
TPO - Đến sáng 15/5, công an TPHCM đã bắt giữ hai nghi can và thu giữ nhiều tang vật vụ án trộm xe SH đâm thương vong 5 hiệp sĩ đường phố vào tối 13/5. Thiếu tướng Phan Anh Minh, phó giám đốc Công an TPHCM cùng điều tra viên trực tiếp khám nghiệm xe máy nghi phạm. 

Theo đó, qua các chứng cứ thu thập tại hiện trường, trích xuất camera an ninh, công an TPHCM đã xác định được các nghi can của vụ án và tiến hành vây bắt.

Chiều 14/5, công an đã đưa nghi can tên Phúc về trụ sở để đấu tranh. Đến tối cùng ngày, công an xác định được nghi can thứ hai là Nguyễn Tấn Tài (tự Tài "mụn", ngụ quận 12).

Lực lượng chức năng xác định được Tài "mụn" lẩn trốn tại một căn nhà trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp. Hàng chục trinh sát được điều đến bao vây khu vực và tiến hành truy bắt.

Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Tấn Tài (tự Tài "mụn", ngụ quận 12) khi bị bắt .
Theo người dân tại hiện trường, rất đông trinh sát mặc thường phục mật phục ở các tuyến đường xung quanh khu vực Tài "mụn" lẩn trốn và các trinh sát trang bị súng sẵn sàng truy bắt.

Thời điểm truy bắt, Tài "mụn" sử dụng súng và leo lên mái nhà tháo chạy nhưng bị các trinh sát vây bắt.

Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ ảnh 2
Đến sáng 15/5, công an TPHCM tổ chức thông tin vụ việc tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, công an TPHCM). Tuy nhiên, công an chỉ cho một số phóng viên các báo trực thuộc TPHCM và đài truyền hình địa phương vào dự.

Hiện công an đang khám nghiệm chiếc xe máy Exciter 150 được cho là phương tiện mà hai đối tượng gây án sử dụng trong đêm 13/5.

Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ ảnh 3 Công an khám nghiệm chiếc xe máy Exciter 150.
Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ ảnh 4 Cảnh sát tham gia khám nghiệm.
Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ ảnh 5 Rất đông phóng viên báo đài tới đưa tin sự việc.
Khám nghiệm chiếc xe tang vật trong vụ sát hại các hiệp sĩ ảnh 6 Phóng viên tới thông tin.
Theo Clip: Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm