Khai trương sân golf Tam Đảo 18 lỗ

Khai trương sân golf Tam Đảo 18 lỗ
TPO - Sáng qua 7/1, tại Vĩnh Phúc, công ty Cổ phần Đầu tư Tam Đảo kết hợp với CLB Golf Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương sân golf Tam Đảo 18 lỗ với sự tham dự của 300 khách mời và hơn 140 tay golf tham gia tranh giải.
Khai trương sân golf Tam Đảo 18 lỗ ảnh 1

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan (đội mũ đứng giữa) tại lễ khai trương sân golf Tam Đảo 18 lỗ

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã phát bóng khai trương sân golf. Ông cho biết, việc ra đời sân golf 18 lỗ sẽ mở ra cơ hội thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tới kinh doanh tại Việt Nam.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động Vì người nghèo.

Khoảng 200 triệu đồng thu được từ người chơi golf đã dành  ủng hộ quỹ Vì người nghèo.

Sân golf Tam Đảo 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế nằm gọn trong thung lũng ngay chân dãy núi Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Sân golf này do công ty IMG, công ty hàng đầu của Mỹ và thế giới về lĩnh vực thiết kế, quản lý tiếp thị golf và thể thao thiết kế. 

Bao bọc xung quanh sân golf này là hệ thống hạ tầng kỹ thuật biệt thự cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tổng trị giá của toàn bộ Dự án khu nghỉ mát và sân golf Tam Đảo là 400 tỷ đồng, trong đó vốn đầu tư cho sân golf trị giá trên 200 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

TPO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cảnh báo, thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang xuất hiện một số hiện tượng chào bán, phân phối, chuyển quyền sở hữu chưa phù hợp với quy định pháp luật. Theo đó, UBCKNN sẽ tổ chức kiểm tra, thanh tra về việc cung cấp dịch vụ liên quan tới TPDN của các công ty chứng khoán.
Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.