Khai trương nền tảng cộng đồng và Sàn dịch vụ Sabo

0:00 / 0:00
0:00
Những năm gần đây, ngành nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “Nhập hàng trung quốc” trên google, sẽ nhận được khoảng 134.000.000 kết quả trong 0,54s, hay với các cụm từ như “ đơn vị order hàng trung quốc uy tín”, “vận chuyển trung việt”, “đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment”... đủ thấy rằng ngành nhập hàng Trung Quốc sôi động như thế nào?

Sôi động là vậy, nhưng ngành nhập hàng cũng gặp khá nhiều bấp bênh, lúc thì cửa khẩu đóng, khi thì tắc biên có tiền thì cũng khó nhập hàng, hàng hóa bị kiểm hóa khiến cho thời gian vận chuyển quốc tế kéo dài, tài khoản thanh toán tệ bị khóa, nhà kinh doanh (seller) thì cần cam kết thời gian vận chuyển, nhiều nhà cung cấp dịch vụ (3PL) thì không đủ uy tín, năng lực không đáp ứng được...

Với mục đích hỗ trợ, chia sẻ kiến thức về các dịch vụ liên quan đến ngành nhập hàng, tìm kiếm các 3PL có năng lực đáp ứng được nhu cầu của các Seller, nhiều hội nhóm trên nền tảng facebook đã được lập ra. Tuy nhiên phần lớn các hội nhóm phát triển theo hình thức tự phát và chưa có một cá nhân, đơn vị nào đứng ra kiểm định thông tin, kết nối niềm tin giữa Seller và 3PL.

Kết quả là rất nhiều Seller và 3PL đều mông lung. Seller thì loay hoay tìm kiếm 3PL và nhiều khi chấp nhận chi ra một khoản “học phí” kha khá để trải nghiệm chất lượng dịch vụ của 3PL. Còn các 3PL thì khó khăn khi tiếp cận với khách hàng, mở rộng quy mô.

Ngày 09/08/2022, sự xuất hiện của SABO - nền tảng cộng đồng và sàn dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng những người làm kinh doanh và cung cấp dịch vụ hậu cần nhập hàng Trung Quốc. Một môi trường kết nối và một cộng đồng thực sự có ý nghĩa cho những người kinh doanh.

Trong sự kiện SABO khai trương có sự hiện diện của Ban lãnh đạo các Bộ Ban Ngành ÔNG NGUYỄN ĐĂNG - Tổng thư ký CBL Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam.

Về phía cơ quan báo chí truyền thông có BÀ NGUYỄN KIM CHUNG - Phóng viên Báo Thanh Niên và ÔNG NGUYỄN KIÊN - Phóng viên báo Kinh Tế Đô Thị.

Và rất nhiều các chủ doanh nghiệp, Giám Đốc các công ty dịch vụ hậu cần hoạt động trong các lĩnh vực mua hàng, vận chuyển xuyên biên giới, giao nhận nội địa, Tài Chính, Công Nghệ, nguyên phụ liệu bao bì nhãn mác, các dịch vụ phục vụ toàn bộ quy trình kinh doanh.

Khai trương nền tảng cộng đồng và Sàn dịch vụ Sabo ảnh 1

SABO xây dựng, phát triển và kết nối cộng đồng những người kinh doanh. Tạo môi trường và cách thức để các thành viên có thể chia sẻ, hỏi đáp, thảo luận kiến thức chuyên ngành.

Tại SABO các thành viên được nhận nhiều thông tin hữu ích cập nhật mỗi ngày: Tỷ giá thanh toán (trong lĩnh vực nhập hàng), giới thiệu sản phẩm hot, nguồn hàng, thông tin cửa khẩu, học Tiếng Trung đặt hàng, kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc…, ngoài ra, SABO có các khóa đào tạo và các dịch vụ hỗ trợ phát triển kinh doanh trực tiếp.

SABO đóng vai trò là đơn vị trung gian kết nối, kiểm định thông tin và giới thiệu các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh với những người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hậu cần trước - trong và sau bán hàng.

Khai trương nền tảng cộng đồng và Sàn dịch vụ Sabo ảnh 2

CEO của Sabo - Mrs. Hứa Hoài Thương cũng chính là admin của nhóm “Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc” trên nền tảng facebook. Sau gần 4 năm hoạt động, nhóm đã thu hút gần 70.000 thành viên là những người kinh doanh sỉ, lẻ và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tham gia và tương tác trên nhóm. Với gần 10 năm kinh nghiệm và đặc thù công việc thường xuyên tiếp xúc với các đơn vị làm kinh doanh, cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc, Ms. Hứa Hoài Thương đã hỗ trợ giải quyết rất nhiều sự việc giữa khách hàng và các nhà cung cấp, tạo được sự tín nhiệm trong cộng đồng những người làm kinh doanh nhập hàng.

Khai trương nền tảng cộng đồng và Sàn dịch vụ Sabo ảnh 3

Các thành viên đến chúc mừng Mrs Thương nhân dịp khai trương

Sabo mang đến cho người dùng những giá trị thiết thực về:

• Nền tảng cộng đồng: Diễn đàn chia sẻ, hỏi đáp, thảo luận kiến thức chuyên ngành kinh doanh.

• Dịch vụ hậu cần: Tìm nguồn hàng, mua hộ, vận chuyển xuyên biên giới, giao nhận nội địa, kho bãi, tài chính, công nghệ…

• Trường học kinh doanh: Các chương trình đào tạo về nhập hàng - bán hàng - marketing - phát triển kinh doanh cho Seller

• Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh trực tiếp: Hỗ trợ marketing, xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu, phát triển thị trường…

Thông tin liên hệ SABO

• Địa chỉ: Số 2 Ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

• Hotline: 0344.152.968

• Email: contact@sabo.asia

• Website: http://sabo.asia

MỚI - NÓNG